Remnant 2: Hướng dẫn mở khóa cách né đòn bí mật Misty Step

Remnant 2
5/5 - (21 bình chọn)

Nếu quá mệt mỏi với những cú né lộn người chậm chạp, game thủ có thể mở khóa cách né đòn bí mật Misty Step của Remnant 2.

Remnant 2

Game thủ bắt buộc phải bỏ ra khá nhiều nỗ lực để có được cách né ‘dịch chuyển tức thời’ của Remnant 2.

Trong số rất nhiều bí mật của Remnant 2, Misty Step có lẽ là độc đáo nhất và cũng là thứ đem lại cảm giác ‘cool ngầu’ thỏa mãn nhất cho game thủ. Thay vì sử dụng một vật phẩm, người chơi cần phải trang bị một sự kết hợp cụ thể của nhiều trang thiết bị để kích hoạt cách né đòn ẩn này.

Đương nhiên, một bí mật tuyệt vời như vậy sẽ không dễ dàng mở khóa. Game thủ bắt buộc phải bỏ ra khá nhiều nỗ lực để có được cách né ‘dịch chuyển tức thời’ của Remnant 2, và không phải ai cũng có thể có được tất cả món đồ cần để kích hoạt nó trong một lần chơi. Dưới đây là danh sách đầy đủ các trang thiết bị game thủ cần để mở khóa sự thay thế Dodge Roll cực ngầu này.

Remnant 2: Làm thế nào để có được Misty Step?

Remnant 2

Thứ cần thiết đầu tiên cho Misty Step, Ring of Omens, chỉ có thể được lấy từ Cathedral of Omens.

Đầu tiên người chơi sẽ cần phải dịch chuyển đến Yaesha và hãy hy vọng rằng thần may mắn sẽ cho phép địa điểm Cathedral of Omens xuất hiện ở đâu đó trong lần chơi của bạn. Game thủ bắt buộc phải làm điều này là do thứ cần thiết đầu tiên cho Misty Step, Ring of Omens, chỉ có thể được lấy từ đây.

Sau khi may mắn có địa điểm Cathedral of Omens trong bản đồ, để có được Ring of Omens, người chơi sẽ cần phải… hy vọng sự may mắn của bản thân một lần nữa để vào Cathedral of Omens trong một ngày có mặt trăng máu. Game thủ có thể rời Cathedral of Omens và quay lại liên tục để khiến thời gian của Yaesha trong ngày thay đổi, điều đó có nghĩa là cơ hội để có một mặt trăng máu sẽ dễ dàng hơn.

Khi mặt trăng máu lên, vào Cathedral of Omens và men theo con đường đi thẳng đến gian phòng giải đố chính. Kéo cần gạt ngay trước lối vào gian phòng một lần, sau đó kéo cần gạt ở bên phải của lối vào bốn lần. Một cánh cửa hầm bí mật sẽ mở ra, để lộ ba cái rương, với một trong số chúng chứa Ring of Omens.

Remnant 2: Hướng dẫn mở khóa cách né đòn bí mật Misty Step

Với việc trang bị Ring of Omens và một trong số những bùa hộ mệnh liệt kê trong danh sách, người chơi sau đó sẽ có thể sử dụng Misty Step.

Tiếp theo, người chơi sẽ cần tìm một trong những bùa hộ mệnh sau:

  • Ravager’s Mark
  • Red Doe Sigil
  • Talisman of the Sun
  • Dearth’s Embrace
  • Full Moon Circlet

Ravager’s Mark là thứ dễ dàng nhất để có được, nhưng cũng yêu cầu game thủ hoàn thành nhiệm vụ chính ở bản đồ này, nghĩa là phải hoàn thành bản đồ Yaesha. Nếu người chơi đứng về phía Ravager và giết Doe ở Yaesha thì sẽ nhận được bùa hộ mệnh này miễn phí. Tuy nhiên, người chơi không nhất thiết cần sử dụng cái này và có thể tự do đi tìm bất kỳ một món bùa nào khác trong danh sách trên phù hợp nhất với lối xây dựng nhân vật của bản thân.

Với Ring of Omens và một trong số những bùa hộ mệnh liệt kê ở trên được trang bị, người chơi sau đó sẽ có thể sử dụng Misty Step thay cho né tránh lăn người thông thường. Người chơi sẽ có thể né được nhiều đòn tấn công hơn với Misty Step và không bị ảnh hưởng bởi sức nặng trang bị, loại bỏ ảnh hưởng của việc mặc nhiều áo giáp nặng đối với việc né tránh. Tuy nhiên, thay vì tiêu thụ thể lực thì mỗi lần game thủ sử dụng Misty Step sẽ mất đi 15% HP và chuyển đổi 15% HP đó thành máu xám do hiệu ứng của Ring of Omens. Nó sẽ cần game thủ có lối build nhân vật và cách sử dụng thông minh, và đổi lại game thủ sẽ có một cách né đòn mới vừa phong cách vừa hiệu quả.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ có chế độ bắn zombie thế giới mở với những sinh vật ‘khổng lồ’

Gunfire Games Remnant 2

Theo: Game4v

Facebook