Riot Games công bố 7 tướng LMHT đầu tiên có thể điều khiến trong Project L

Darius
5/5 - (9 bình chọn)

Project L là một tựa game đối kháng được Riot Games giới thiệu vào dịp kỉ niệm 10 năm, trò chơi lấy bối cảnh của vũ trụ của LMHT. Giờ đây, trò chơi đã sắp được ra mắt, Riot Games đã tung ra danh sách những nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Hãy cùng MGN bọn mình xem qua danh sách này nhé!

Darius

Darius

Đại Tướng Noxus là vị tướng đầu tiên được giới thiệu trong Project L.

Là nhận vật đầu tiên được hé lộ khi ProjectL được công bố, Darius vác theo chiếc rìu đáng tin cậy của mình vào mọi ván đấu đề đốn hạ từng kẻ ngáng đường.

Darius sẽ vẫn giữ khá nhiều đặc điểm bộ kỹ năng của mình khi vào thế giới đối kháng này, từ kéo đối thủ, xoay và bổ rìu.

Ahri

Ahri

Ahri sẽ là một pháp sư trong Project L.

Tạm rời xa Summoner’s Rift, Ahri giờ đây sẵn sàng nhảy thẳng vào con tim của những người đam mê thể loại đối kháng trên toàn thế giới.

Cô nàng hồ ly nhanh nhạy này sẽ sử dụng những đòn đánh giữa quyền và cước, lướt thẳng đến kẻ địch để tấn công và không quên sử dụng Quả Cầu Ma Thuật của mình để khiến đối thủ mất tập trung.

Jinx

Jinx

Phòng này chơi Dao, nhưng Jinx thì vẫn chơi Súng nha!

“Phòng” này dùng tay với vũ khí cận chiến, nhưng xin lỗi, Jinx vẫn sẽ sử dụng súng nhé!

Cô nàng vẫn sẽ sử dụng cả ba khẩu súng: Súng Phóng Lựu – Xương Cá, Súng Sáu Nòng – Pow Pow và khẩu Súng Phóng Điện.

>> Xem Thêm: Bug mới của LMHT: Linh Hồn Hỏa Long bất ngờ biến mất khi người chơi hồi sinh

Tất nhiên là một game đối kháng, cô nàng sẽ dùng súng “phang” người chơi nhiều hơn thay vì bắn loạn xạ như trong LMHT rồi.

Katarina

Katarina

Katarina sẽ là đại diện cho Sát Thủ trong Project L.

Nhanh và chết chóc chính là 2 tính từ để miêu tả cho lối chơi của Katarina trong Project L, cô nàng sử dụng bộ chiêu thức di chuyển cực nhanh để lướt xung quanh mục tiêu và áp đảo đối thủ.

Cô nàng sẽ không sử dụng kiểu E – Ám Sát vào những chiếc Phi Dao như trong LMHT, song, Ác Kiếm được thiết kế để trở thành một tướng cận chiến siêu linh hoạt.

Ekko

Ekko

Lại một gương mặt quen thuộc từ Arcane xuất hiện.

Tương tự như trong ArcaneSummoner’s Rift, Ekko đến với Project L với phong cách chiến đấu đầy gan góc của mình.

Ekko cũng sẽ sử dụng chiêu thức Dây Cốt Thời Gian (Q) để ném vào kẻ địch như một đòn tấn công tầm xa và sử dụng Đột Phá Thời Gian (R) để quay trở lại vị trí cũ như trong LMHT.

Illaoi

Illaoi

Đại diện cho phía Đấu Sĩ nữ chính thức xuất hiện.

Đội ngũ phát triển định hướng Illaoi sẽ là một nhân vật phân lớp đấu sĩ có đòn đánh vô cùng uy lực nhưng tốc độ hơi chậm, kèm theo đó là vùng nhận sát to (hurtbox).

Sức mạnh của bà ta đến từ ngoại hình và thể chất, khiến cho những cú vung tượng thần vô cùng chất lượng. Ngoài ra, Illaoi cũng sẽ triệu hồi xúc tu để trợ chiến đấy!

Yasuo

Yasuo

“Phong Trụ” của LMHT cũng lấn sân sang Project L.

Gió thì tự do, muốn đi đâu thì đi, nên nó đã cuốn Yasuo đến với Project L luôn rồi.

Sở hữu combo đánh và giữ đối thủ trên không vô cùng khó chịu, kết hợp với những đòn đánh vô cùng mạnh mẽ, uyển chuyến, Yasuo không ngán bất cứ một kèo giao đấu nào.

Kẻ Bất Dung Thứ cũng sẽ “mang theo” Tường Gió (W) để chặn đứng những đòn tấn công tầm xa của kẻ địch.

Mặc dù sắp ra mắt, nhưng Riot Games “cam kết” sẽ còn phát triển cho Project L trong một thời gian dài và hướng tới mô hình thể thao điện tử (E-sports).

Bạn thấy sao về Project L sắp ra mắt, hãy theo dõi MGN và để lại ý kiến cá nhân của bạn ở phần bình luận nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook