Sau 3 tuần công chiếu, Chainsaw Man vẫn chưa thể lọt top 10 Rating của Nhật

Sau 3 tuần công chiếu, Chainsaw Man vẫn chưa thể lọt top 10 Rating của Nhật
Đánh giá post

Cứ ngỡ rằng với sức hút của mình thì Chainsaw Man có thể dẫn đầu top Rating, tuy nhiên sau 3 tuần công chiếu thì phim còn chẳng lọt vào được top 10.

Sau 3 tuần công chiếu, Chainsaw Man vẫn chưa thể lọt top 10 Rating của Nhật

Sau 3 tuần công chiếu, Chainsaw Man vẫn chưa thể lọt top 10 Rating của Nhật

Rating là số lượng người xem trung bình tại một thời điểm phát sóng. Ví dụ, nếu bộ Anime Attack on Titan ghi nhận mức rating 30%, tức là vào thời điểm đó, có rất nhiều chương trình khác được phát sóng nhưng có đến 30% khán giả đang xem Eren Jeager đi “thay đổi thế giới”.

Tóm lại, Rating là một trong những thước đo rất quyền lực để so sánh mức độ nổi tiếng của nội dung đó.

Top 10 của tuần thứ 44 năm 2022 ghi nhận một số xáo trộn nhất định. Sazae-san bật khỏi Top 10 sau khi nhất 3 tuần liền, Thám tử lừng danh Conan cùng Chibi Maruko-chan vươn lên dẫn đầu với 4,0 %. Ba cái tên quen thuộc Doraemon, One Piece, My Hero Academia vẫn vừa vặn ở 3 vị trí tiếp theo.

Thậm chí Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury cũng lọt Top 8 với 1,7%. Nhiều chương trình khác không được biết đến nhiều ở Quốc tế như: Delicious Party Pretty Cure, Anime buttocks vẫn trụ Top thành công.

Nhưng Anime Chainsaw Man, cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể lần đầu có mặt trong Top 10 sau 3 tuần công chiếu bất chấp nhiều chỉ số khác của tác phẩm đều đang đứng hàng đầu. Có lẽ chúng ta phải đợi công bố của tuần 45 sau khi tập 4 ra mắt thì mới có thể nhìn thấy sự xuất hiện của Denji cùng đồng đội.

Sau 3 tuần công chiếu, Chainsaw Man vẫn chưa thể lọt top 10 Rating của Nhật

Các fan vẫn thắc mắc rằng tại sao top 10 Rating lại không có sự góp mặt của Chainsaw Man

Top 10 Rating ở Nhật bao gồm:

  • 1. Detective Conan
  • 2. Chibi Maruko-chan
  • 3. My Hero Academia
  • 4. Doraemon
  • 5. One piece
  • 6. Crayon Shin-chan
  • 7. Delicious Party Pretty Cure
  • 8. Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury
  • 9. Anime Curious George
  • 10. Anime buttocks

Chainsaw Man là một series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tập hợp thành 12 tập truyện tính đến tháng 10 năm 2022. Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, bộ manga được thông báo chuyển thể thành series anime truyền hình do MAPPA sản xuất và nay phim đã chính thức được phát hành.

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một thanh niên có cuộc sống nghèo khổ tên là Denji. Sau khi lập khế ước với một con quỷ có hình dạng giống chó có tên là Pochita, cả hai đã hợp nhất với nhau. Điều này đã ban cho cậu ta khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành máy cưa. Denji cuối cùng đã gia nhập Hiệp hội bảo trợ thợ săn quỷ, một cơ quan của chính phủ tập trung vào việc chống lại ác quỷ bất cứ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho thế giới.

>>> Xem Thêm: Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P2)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Chainsaw Man Chainsaw Man anime

Theo: Game4v

Facebook