Spoiler Anime Spy X Family tập 2 và thời gian ra mắt – Cuộc gặp mặt giữa Loid Forger và Yor Forger

Điều gì khiến Spy X Family là bộ anime được mong đợi sẽ phá vỡ mọi quy luật  của Shonen Jump?

Tóm tắt Spy X Family tập 1

Phần tập 1, bộ phim giới thiệu sơ tình hình căng thẳng giữa 2 đất nước là Westalis và Ostania cùng với thân phận của đặc vụ Twilight. 

Sau khi giải quyết các nhiệm vụ như thường ngày được giao thì nay Twilight đã nhận nhiệm vụ mới là phải tiếp cận Desmond – Chủ tịch của Đảng dân tộc thống nhất và là kẻ có thể đe dọa hòa bình giữa 2 quốc gia phía Đông và Tây.

Điều gì khiến Spy X Family là bộ anime được mong đợi sẽ phá vỡ mọi quy luật  của Shonen Jump?

Trái ngang thế nào khi nhiệm vụ của anh là phải cưới vợ và sinh con vì Desmond rất ít khi xuất hiện trước công chúng và chỉ có mặt tại cuộc họp mặt định kỳ ở ngôi trường danh giá mà con trai hắn theo học.

Vì lẽ đó mà anh bắt đầu thuê 1 căn nhà mới và tìm kiếm 1 đứa trẻ mồ côi để làm con của mình. Tại đây anh gặp Anya – 1 cô bé siêu năng lực có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Tại đây cô biết được anh là 1 điệp viên và đang tìm kiếm 1 đứa trẻ đặc biệt nên đã dùng siêu năng lực để chứng tỏ mình là 1 cô bé thông minh nhưng thật ra về sau cô bé lại là 1 thánh meme của làng anime quốc tế. 

Khi vừa tới ngôi nhà mới, cô bé lại vô tình làm lộ nơi ở của Twilight và dẫn theo 1 đám người thù địch tới bắt cóc cô. Twilight lẽ ra sẽ chọn rút lui và tìm nơi ở mới và bỏ mặt cô bé nhưng cuối cùng là chọn tới cứu và trừng trị đám người đó. Kết Spy X Family tập 1, tưởng rằng cô bé có thể dùng khả năng của mình để đọc lỏm kết quả thi của người khác nhưng cuối cùng lại gặp toàn những đứa trẻ có đầu óc đơn giản. Cuối cùng Anya cũng phải tự làm bài nhưng cũng đã đậu vào trường.

Vì sao anime Spy x Family lại được mong chờ đến như vậy?

Xem thêm: Tổng hợp meme bé Anya trong Spy X Family: Quả không hổ danh chúa tể hài hước!

Dự đoán Spoiler Spy X Family tập 2

Ở tập 2 của Spy X Family thì câu chuyện sẽ bắt đầu chuyển qua việc Twilight phải tìm kiếm người vợ của mình để có thể hoàn thành 1 gia đình vì đó là điều kiện vô cùng quan trọng để có thể nhập học. 

Ngay lúc này bộ Anime sẽ tiến qua giới thiệu cho người xem Yor Forger – người vợ bá đạo của Twilight và màn kết hôn nồng cháy nhất màn ảnh Anime.

Facebook