Spoiler Dragon Ball Super chap 83 và 7 trang bản thảo: Monaito triệu hồi Rồng Thần?

dragon ball super chap 83

Spoiler Dragon Ball Super chap 83

dragon ball super chap 83

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 83: Bardock VS Gas 2.

Trong chương trước, nhóm Goku đã tạm thời rút về nơi an toàn và có cơ hội “nghe” giọng nói của Bardock thông qua một chiếc scouter. Giọng của Bardock đánh thức “điều gì đó” trong Goku. Các diễn biến tiếp theo đưa ta về quá khứ để theo dõi cuộc đối đầu giữa Bardock với Gas.

Bardock gần như không có cửa đấu với Gas nhưng ông không hề từ bỏ. Monaito thấy tấm lòng của chiến binh Saiyan thì nói ông hãy dừng lại đi và “người Namek sẵn sàng chấp nhận số phận của họ”. Bardock nghe vậy nhưng vẫn đánh tiếp. Gas nói gì đó về việc người Saiyan cũng sẽ sớm biến mất mà thôi. Bardock không hiểu gì cả nhưng thôi ông cứ đánh Gas đã rồi tính.

dragon ball super chap 83

Bardock vừa tiếp cận, Gas đã giải phóng một lượng lớn sức mạnh (như kiểu điện ấy) làm bất động đối thủ. Monaito thấy tình hình căng quá rồi nên bí mật chạy đi tìm thứ gì đó trong nhà. Sau một lúc, Monaito cầm lên hai viên ngọc rồng. Monaito hơi lưỡng lự vì người Namek không được quyền sử dụng ngọc rồng vì mong muốn cá nhân của họ.

Phía bên ngoài, Bardock đang bị đánh như bao cát…

7 trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 81 tạm dừng tại đây. Những tình tiết tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM