Spoiler One Punch Man chap 204: Garou VS Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước!

one punch man 204

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 203

one punch man 204

Mở đầu chap 203, chúng ta tiếp tục theo dõi cuộc đối đầu tay ba giữa Flashy Flash, Garou và Tinh Trùng Bạch Kim. Ngỡ ngàng vì chỉ trong một ngày đã gặp 4 kẻ nhanh hơn mình, Flashy Flash tung chiêu cuối Cú Đấm Siêu Thanh hòng hạ gục Tinh Trùng nhưng không xi nhê. “Quê”, Flashy Flash quay sang đấm Garou nhưng cũng không xi nhê, đã thế còn bị đánh sấp mặt theo đúng nghĩa đen.

Garou và Tinh Trùng sau đó đọ tay đôi. Cả hai đều rất nhanh nhưng cuối cùng thì Garou vẫn là người “bơi” nhanh hơn Tinh Trùng và giành chiến thắng.

Ở một diễn biến khác, Tatsumaki nhìn thấy Blast xuất hiện trước mặt mình nhưng cô nhanh chóng nhận ra kẻ này là giả. Blast thật sau đó xuất hiện. Blast giao lại Tatsumaki cho King chăm sóc, nói mình cần phải “trở lại để hỗ trợ”.

Sau khi Blast rời đi Rết Trưởng Lão trồi lên. Từ ngoài đại dương, Quỷ Nước cũng xuất hiện. Garou không chút nao núng, bay lên vả Rết Trưởng Lão như con!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 204

one punch man 204

Chương truyện này đã cho chúng ta biết nhiều hơn về Blast. Có vẻ đúng với dự đoán của nhiều độc giả, Blast thực thi công việc anh hùng ở nhiều thế giới/nhiều hành tinh khác nhau (kiểu Vệ Binh Dải Ngân Hà). Việc này giải thích cho lý do vì sao Blast không thường xuyên xuất hiện và anh biết khá nhiều về GOD. Theo Lag.vn dự đoán thì Blast đang quay trở về hỗ trợ nhóm anh hùng của anh đấu với các quái vật do GOD tạo ra và mục tiêu của họ là “tịch thu” các khối lập phương cũng như tìm cách tiêu diệt GOD.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM