Cho đến nay, Loid Forger trong Spy x Family luôn được biết đến là một điệp viên “bất khả chiến bại”. Tuy nhiên, một chương gần đây đã tiết lộ về một nhân vật có khả năng còn vượt trội hơn cả bố Anya, không ai khác ngoài Fiona Frost, đồng nghiệp của Loid.

Fiona Frost hay còn gọi là Nightfall là một đặc vụ tổ chức WISE. Trên thực tế, cô là trợ lý của Loid trước và trong khi làm nhiệm vụ tại Ostania. Mặc dù Frost là một đặc vụ có kĩ năng cao, nhưng chưa bao giờ cô được đánh giá cao hơn Loid.

Fiona đánh bại kẻ đã đánh bại Loid

Spy x Family: Lộ diện nhân vật mạnh hơn cả Loid
Credit: Tatsuya Endo
Spy x Family: Lộ diện nhân vật mạnh hơn cả Loid
Credit: Tatsuya Endo

Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi kể từ chương 85. Frost, trong một số điều kiện sẽ trở thành là một đặc vụ xuất sắc hơn Loid. Sau khi Winston Wheeler đang trở về căn cứ với thông tin có thể khiến gia đình Forger gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Một nhóm đặc vụ WISE bao gồm Loid và Fiona được giao nhiệm vụ ngăn chặn trước khi hắn kịp liên lạc với chính quyền Ostanian. Dưới đường cống, Loid đã cải trang thành Yuri, anh trai của Yor và tìm cách tiếp cận Wheeler.

Tất nhiên, mọi chuyện đã bị Wheeler nhìn thấu và một cuộc chiến là không thể tránh khỏi. Dù vậy, Wheeler dễ dàng hạ gục Loid. Tuy nhiên, ngay khi hắn chuẩn bị xé toạc lớp mặt nạ của Loid, Frost đã đuổi kịp tới nơi.

Ban đầu Frost cho rằng người mà Wheeler bắt được là Yuri Briar, nên khá thận trọng. Tuy nhiên, khi nhận ra đó là Loid, cô ngay lập tức lao vào chiến đấu với Wheeler. Dù ban đầu cô nhanh chóng bị tên người Ostania này trấn áp, nhưng đó không phải tất cả sức mạnh của đặc vụ đỉnh nhất WISE.Spy x Family: Lộ diện nhân vật mạnh hơn cả Loid
Credit: Tatsuya Endo
Spy x Family: Lộ diện nhân vật mạnh hơn cả Loid
Credit: Tatsuya Endo

Ngay sau đó, Fiona kích hoạt mode “tình bạn” và đánh Winston tơi tả. Kết quả là hắn nhanh chóng bị hạ gục như cái cách đã làm với Loid.

Đây chính là màn “bứt phá” sức mạnh, kĩ năng và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc của Frost. Đặc biệt là khi cô đã bật mode “haki cứu nhân vật chính”, cảm xúc và sức mạnh thể chất đã được cường hóa lên một tầm cao mới, giúp cho Frost có thể bộc lộ nhiều khả năng siêu phàm.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Spy x Family Code White: Thông tin, ngày phát hành, trailer