Tìm hiểu về cô nàng Anya, cô bé xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family

Tìm hiểu về cô nàng Anya, cô bé xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 1.
Đánh giá post

Trong Spy x Family, Anya là nhân vật nhận được nhiều sự yêu thích nhất của các fan hâm mộ.

Bộ anime hài ăn khách được chờ đợi trong mùa xuân 2022 này là Spy x Family của Endo Tatsuya đang sắp sửa phát sóng. Trong số những nhân vật của bộ anime này có đứa con sở hữu khả năng ngoại cảm của gia đình Forger, người đó là Anya. Trong manga gốc, đây được cho là nhân vật được nhiều fan yêu thích nhất.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, cô bé xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 1.

Anya được giới thiệu trong Spy x Family sau khi Loid đến trại trẻ mồ côi để tìm kiếm một đứa trẻ làm con nuôi. Loid tính rằng Anya chỉ mới bốn hoặc năm tuổi, nhưng cô nói với anh rằng mình đã sáu tuổi. Anya cũng thể hiện độ thông minh của mình để đáp ứng các yêu cầu cần thiết của Loid. Cô sở hữu trí thông minh tuyệt vời và tư duy nhanh nhạy. Đặc biệt cô gái 6 tuổi này có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác một cách rất lợi hại.

Bề ngoài, Anya là một đứa trẻ vui vẻ nhưng cô lại có một quá khứ đen tối. Trước đây cô được gọi là “Đối tượng thử nghiệm 007” – một sản phẩm của một thí nghiệm nghiên cứu không xác định, nơi cô không được đối xử như một đứa trẻ. Cuối cùng, sau khi trốn thoát cô đã phải sống trong trại trẻ mồ côi. Anya dường như có sở trường về khả năng đọc suy nghĩ của người khác, chính vì vậy cô bé muốn đi cùng Loid sau khi phát hiện ra anh ta là một điệp viên.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, cô bé xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 2.

Trong manga thì tác giả Endo Tatsuya đã thể hiện rất tốt cảm xúc và phản ứng của các nhân vật nói chung trong đó Anya là ấn tượng nhất nhất. Trong suốt bộ truyện, khuôn mặt của Anya đã tạo ra vô số khoảnh khắc đáng yêu. Trong số đó có một biểu cảm “heh” nổi tiếng, đây là khuôn mặt hoàn toàn bị sốc khi Damian nói rằng anh ta không quan tâm đến con chó của Anya. Đối với nhiều người hâm mộ, phản ứng của Anya là bắt nguồn cho một meme nổi tiếng ra đời.

Là một nhà ngoại cảm, Anya là người duy nhất biết về danh tính bí mật của mọi người. Vì cô biết những gì đang thực sự xảy ra, Anya đã giúp đỡ hết sức có thể để giữ cho gia đình Forger tồn tại. Mỗi thành viên trong gia đình đều có mục tiêu là muốn giữ gia đình. Trong trường hợp của Anya, ý nghĩ về việc có một người cha là điệp viên và một người mẹ là sát thủ ban đầu vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên cuối cùng, Anya có lẽ chỉ muốn có một gia đình của riêng mình chứ không phải là một gia đình điệp viên quá đặc biệt.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, cô bé xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 3.

Chính vì điều này mà Anya cố gắng hết sức để giữ bí mật danh tính của cha mẹ cô. Nếu Loid bận rộn với công việc gián điệp hoặc Yor bận rộn với công việc sát thủ, Anya sẽ ở đó để đánh lạc hướng người còn lại. Anya thậm chí còn mạo hiểm mạng sống của mình để ngăn việc gia đình ly tán. Đôi khi, Anya hiểu nhầm hoặc hiểu sai tình huống, có khả năng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn tuy nhiên nó xuất phát từ tình cảm mà Anya dành cho cha mẹ mình và tạo ra vô số tình huống hài hước trong Spy x Family.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, cô bé xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 4.

Câu chuyện của manga Spy x Family vẫn chưa kết thúc và vẫn còn rất nhiều cơ hội cho nhân vật Anya thể hiện. Cô ấy chỉ là một đứa trẻ và nhiệm vụ của Loid sẽ không thể tốt đẹp nếu không có cô bé đặc biệt này. Cuối cùng, một trong những yếu tố quan trọng đối với hòa bình thế giới là một đứa trẻ có khả năng ngoại cảm.

Đây chính là những điều tạo nên sức hấp dẫn của nhân vật Anya trong Spy x Family. Các bạn có chờ đợi cô bé này xuất hiện trong anime hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tim-hieu-ve-co-nang-anya-waifu-xinh-dep-trong-sieu-pham-anime-spy-x-family-20220405150527934.chn

Theo GameK

Facebook