Tin vui, Anime Genshin Impact đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

Đánh giá post

Một người dùng Reddit đã dịch lại đoạn quảng cáo của HoYoverse, trong đó gợi ý rằng anime Genshin Impact sắp tới là một loạt Anime dài tập.

Anime Genshin Impact đang được bí mật phát triển có thể là một loạt Anime dài tập tiền truyện lấy bối cảnh trước khi người chơi đến lục địa Tevyat. Theo báo cáo của Comicbook.com, bản dịch của người dùng Reddit Liuuzaki đã tiết lộ anime sắp tới diễn ra trước sự kiện Aether và Lumine đến Tevyat. Theo cáo buộc, loạt phim sẽ dành một mùa cho mỗi quốc gia ở Tevyat và bao gồm sự hủy diệt của Khaenri’ah hơn 500 năm trước. Nếu đúng, người xem có thể nhìn thấy một Venti và Zhongli trước sự kiện chính rtong Genshin Impact Theo bình luận của Reddit, anime Genshin Impact đã bắt đầu được phát triển cách đây 18 tháng. Phần đầu tiên được cho là sẽ bao gồm 12 tập, trong đó ba tập được cho là đã hoàn thành.

Tin vui, Anime Genshin Impact đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

Được công bố vào ngày 16 tháng 9 năm 2022, HoYoverse hợp tác với công ty hoạt hình Nhật Bản Studio Ufotable để chuyển thể anime từ trò chơi miễn phí Genshin Impact. Studio Ufotable trước đây đã làm việc với các loạt phim nổi tiếng như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Fate / Zero. Các khoản tín dụng hoạt hình trước đây của studio cũng bao gồm các chuyển thể trò chơi điện tử, như God Eater và Tales of Zestiria the X, cả hai đều được phát triển bởi Bandai Namco. Để công bố loạt phim sắp ra mắt, HoYoverse đã tung ra một đoạn trailer khái niệm dài hai phút nhằm mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về những cảnh quan rộng lớn trong thế giới Tevyat.

Ngoài hình ảnh thiên nhiên, Lumine và Aether còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi đứng cạnh nhau. Mục tiêu chính của Genshin Impact là để người chơi đoàn tụ với anh chị em sinh đôi của họ sau khi bị chia cắt trước các sự kiện của trò chơi. Vì vậy, cuộc hội ngộ của họ cuối cùng đã khiến người xem bị sốc. Ngoài cuộc hội ngộ anh em, người chơi cũng phải xác định vị trí của Archons của bảy nguyên tố.

Tin vui, Anime Genshin Impact đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Genshin Impact nhanh chóng trở nên phổ biến, trở thành một trong những trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Để kỷ niệm hai năm thành lập, Genshin Impact đã phát hành một khu vực sa mạc mới ở vùng Sumeru, cùng với hai nhân vật mới trên Biểu ngữ điều ước: người sử dụng vũ khí điện tử năm sao Cyno và người sử dụng súng sào Hydro bốn sao Candace. Các nhân vật khác có thể chơi được trong tương lai bao gồm Nilou, Nahida và Scaramouche.

Tin vui, Anime Genshin Impact đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

Do danh sách nhân vật ngày càng tăng của Genshin Impact, trò chơi phải tuyển nhiều diễn viên lồng tiếng cho các ngôn ngữ đại diện của nó. Dàn diễn viên lồng tiếng bằng tiếng Anh của RPG bao gồm nhiều tên tuổi thống trị trong ngành công nghiệp anime. Một số người chơi chính bao gồm Matthew Mercer của Attack on Titan trong vai Diluc, Todd Haberkorn của Fairy Tail trong vai Razor và Erika Harlacher của Violet Evergarden trong vai Venti. Anime Genshin Impact sẽ phát hành vào một ngày không báo trước trong tương lai gần. Cùng theo đó sẽ là bản cập nhật Phiên bản 3.2 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022, hãy cùng chờ đón nhé.

Genshin Impact Genshin Impact anime HoYoverse

Theo: Game4v

Facebook