Tốc Chiến ra mắt Rồng Băng và bản đồ mới, fan đòi Riot đem ngay vào LMHT

Bản đồ của Rồng Băng trong Tốc Chiến làm khá nhiều game thủ LMHT thích thú.
Đánh giá post

Với việc xuất hiện Rồng Nguyên Tố và bản đồ đi kèm, cộng đồng game thủ đang rất muốn Riot Games đưa vào LMHT nội dung tương tự Tốc Chiến.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, Summoner’s Rift từng có khá nhiều phiên bản khác nhau mà cộng đồng người chơi cực kỳ yêu thích, ví dụ như bản đồ tuyết rơi trong dịp cuối năm hay bản đồ theo chủ đề bất kỳ ở các sự kiện lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây Riot Games đã không còn ra mắt các bản đồ độc đáo dành cho Summoner’s Rift và làm khá nhiều game thủ buồn bã.

Vậy nhưng mới đây, LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện một bản đồ mới làm cho khá nhiều game thủ thích thú, thậm chí có fan liên tục réo tên Riot Games và yêu cầu “công ty làm nhạc” này ra mắt nó cho LMHT:

WILD RIFT – Patch 4.2 Rundown! | Ornn Passive Changes is OP in Wild Rift!

Cụ thể hơn, Tốc Chiến sẽ có khá nhiều nội dung mới trong bản cập nhật 4.2 sắp tới. Ngoài những nội dung đã có trong LMHT, tựa game mobile này còn có nội dung độc quyền như Rồng Nguyên Tố mới – Rồng Băng. Bùa lợi của Rồng Băng là cung cấp điểm hồi chiêu cho người sở hữu.

Tương tự như những Rồng Nguyên Tố khác, Rồng Băng cũng có cho mình một bản đồ riêng biệt với băng giá bao trùm Summoner’s Rift. Nhưng thay vì bị làm chậm, người chơi sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi đi trên mặt đắt được bao phủ bởi băng.

Bản đồ của Rồng Băng trong Tốc Chiến làm khá nhiều game thủ LMHT thích thú.

Bản đồ của Rồng Băng trong Tốc Chiến làm khá nhiều game thủ LMHT thích thú.

Đồng thời, bản đồ của Rồng Băng sẽ có loại thực vật mới là Frozen Fruits (tạm dịch: Băng Quả). Khi được kích hoạt, Frozen Fruits sẽ bay về phía kẻ địch và đóng băng mục tiêu đầu tiên mà nó chạm phải. Mục tiêu bị đóng băng sẽ chịu hiệu ứng tương tự với kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya – bất động và không thể bị chọn làm mục tiêu.

Mục tiêu trúng Frozen Fruits sẽ bị đóng băng - một hiệu ứng với mô tả tương tự như kích hoạt của Đồng Hồ Cát Zhonya.

Mục tiêu trúng Frozen Fruits sẽ bị đóng băng – một hiệu ứng với mô tả tương tự như kích hoạt của Đồng Hồ Cát Zhonya.

Về cơ bản, đây không phải một thay đổi quá lớn sẽ làm ảnh hưởng mạnh đến meta trong game. Tuy nhiên, Rồng Băng hứa hẹn sẽ đem đến vô số tình huống thú vị nếu nó xuất hiện trong LMHT. Bởi vậy, nhiều game thủ đang rất muốn Riot Games đưa nó vào trong LMHT.

Xem thêm: LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

bản đồ nguyên tố Ice Drake Liên minh huyền thoại LMHT LMHT: Tốc Chiến Riot riot games Rồng Băng rồng nguyên tố Tốc Chiến Wild Rift

Theo: Game4v

Facebook