TOP 10 anime xứng đáng có season 2 nhưng chờ hoài không thấy đâu cả (Phần 2)

Akatsuki No Yona

TOP 10 anime xứng đáng có season 2 nhưng chờ hoài không thấy đâu cả (Phần 1)

Akatsuki No Yona

Akatsuki No Yona

Akatsuki No Yona hay Công Chúa Bình Minh là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Kusanagi Mizuho sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Yona, công chúa của vương quốc Kouka. Một ngày nọ, anh họ của cô là Su Won đảo chính, giết chết cha Yona. Để bảo toàn mạng sống Yona buộc phải chạy trốn cùng người vệ sĩ là Hak. Đây là lúc cô gặp một người linh mục lạ và biết được rằng để cứu lấy vương quốc, Yona cần tìm thấy 4 chiến binh rồng huyền thoại. Từ đây, hành trình của công chúa bình minh bắt đầu.

Được chuyển thể bởi studio Pierrot, anime Akatsuki No Yona có chất lượng rất tuyệt vời. Hiện tại thì bản manga gốc vẫn đang tiếp tục phát hành nhưng anime Akatsuki No Yona thì lại không hề có phần mới mặc dù phần đầu tiên đã ra mắt cách đây gần 8 năm.

Highschool Of The Dead

Highschool Of The Dead

Ra mắt vào năm 2010, Highschool Of The Dead là tựa anime mà gần như ai cũng biết đến bởi câu chuyện zombie thú vị cùng các phân cảnh… đậm chất “hỏny” của nó. Sau thành công của phần đầu tiên, ai ai cũng chờ đợi để được xem Highschool Of The Dead season 2. Thế nhưng, do nội dung manga gốc vẫn còn hạn chế, kèm theo đó là sự ra đi của tác giả Satou Daisuke nên manga Highschool Of The Dead trở thành một tác phẩm thiếu trọn vẹn, không đủ để được chuyển thể thành anime.

Xem thêm: Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! (Phần cuối)

Btoom

Btoom

Ryouta là cao thủ trong trò chơi trực tuyến Btooom. Một ngày nọ, Ryouta đột ngột thấy mình tỉnh lại ở một hòn đảo lạ. Ngay sau đó, anh nhận ra bản thân cần phải chiến đấu với những người chơi khác để có thể sống sót. Cách thức chiến đấu sẽ là sử dụng các loại bom đặc biệt có tên là “BIM” – rất giống với tựa game Btooom Ryouta yêu thích!

Căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn trong từng diễn biến, Btoom đã đem lại những giờ phút giải trí không thể nào quên cho các khán giả của mình. Sau khi phần 1 kết thúc, ai ai cũng hóng Btoom season 2 để theo dõi tiếp xem Ryouta còn phải đối đầu với những điều gì. Sau 1, 2, 3, 5 và đến nay là gần 10 năm, các fan Btoom đã dần mất hết hy vọng về một tương lai có Btoom season 2. Có lẽ cách duy nhất để ta biết kết thúc của câu chuyện này là phải chuyển sang xem manga thôi.

Hyouka

Hyouka

Năm 2012, Hyouka của Kyoto Animation đã ra mắt khán giả và dễ dàng trở thành một trong những anime được theo dõi nhiều nhất. Với nội dung đơn giản xoay quanh cuộc sống trường học của Oreki Houtarou, Chitanda Eru và các người bạn của họ –  à, và các vụ án đậm chất học đường nữa – Hyouka đem đến những cảm xúc rất mới lạ và đầy tò mò cho khán giả.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM