Top 10 Nhân Vật Ma Cà Rồng Mạnh Nhất Trong Manga / Anime

Top 10 Nhân Vật Ma Cà Rồng Mạnh Nhất Trong Manga / Anime
Đánh giá post

Có khá nhiều nhân vật ma cà rồng trong manga và anime, nhưng không phải ai cũng như nhau. Dưới đây là top 10 nhân vật vampire mạnh nhất.

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật ma cà rồng Moka Akashiya – Rosario + Vampire
  • 2 Kuro – Servamp
  • 3 Arystar Krory III – D. Gray-Man
  • 4 Staz Charlie Blood – Blood Lad
  • 5 D – Vampire Hunter D: Bloodlust
  • 6 Kaname Kuran – Vampire Knight
  • 7 Cadis Entrema de Raziel – Noblesse (Quý Tộc Ma Cà Rồng)
  • 8 Dio Brando – Jojo’s Bizarre Adventure
  • 9 Shalltear Bloodfallen – Overlord
  • 10 Alucard – Hellsing

Nhân vật ma cà rồng Moka Akashiya – Rosario + Vampire

Nhân vật ma cà rồng Moka Akashiya – Rosario + Vampire

Bề ngoài, Moka Akashiya là một cô gái trẻ tốt bụng và xinh đẹp, không làm hại một con ruồi. Là một nhân vật ma cà rồng, sức mạnh thực sự của cô bị phong ấn nhờ vào chuỗi hạt trên cổ.

Sau khi gặp và kết bạn với người bạn cùng lớp của cô là Tsukune Aono, anh gỡ bỏ tràng hạt của cô, điều này giải phóng nhân cách khác của Moka, “Moka nội tâm”.

Moka nội tâm đối lập với con người bên ngoài của cô. Cô ấy không chỉ kiêu hãnh và tự tin mà còn vô cùng mạnh mẽ. 

Kuro – Servamp

Kuro - Servamp

Kuro, còn được gọi là Sleepy Ash of Sloth, là một loại ma cà rồng được gọi là Servamp. Trong khi anh là người lười nhất trong các Servamps, anh cũng là người già nhất và mạnh nhất. 

Sức mạnh của Kuro thay đổi tùy thuộc vào ý muốn của chủ nhân, hoặc Eve, Mahiru Shirota. Là một Servamp, mối quan hệ của anh ta với Mahiru cho phép người sau này triệu hồi một vũ khí được tạo ra từ sức mạnh của bản thân.

Kuro mạnh mẽ, nhanh nhẹn, và nhanh chóng phục hồi sau những vết thương chí mạng. Anh cũng có thể tạo ra đôi cánh, móng vuốt và gai bằng sức mạnh của mình, cũng như biến thành một con sư tử đen khổng lồ. 

Giống như hầu hết các nhân vật ma cà rồng, Kuro trong Servamp yếu đuối trước nước thánh và ánh sáng mặt trời, thứ sau này biến anh thành một con mèo đen.

Arystar Krory III – D. Gray-Man

Arystar Krory III - D. Gray-Man

Krory đặc biệt ở chỗ dù vẫn là con người nhưng về mặt kỹ thuật, anh cũng là một loại ma cà rồng đặc biệt. 

Sau khi được cấy một vật phẩm thánh có tên là Innocence, răng của Krory biến thành răng nanh và anh ta phát triển sức mạnh để chiến đấu chống lại vũ khí quỷ sống được gọi là Akuma.

Là một “Akuma Vampire”, anh hấp thụ máu của họ, thứ thường gây tử vong cho các sinh vật sống, để tăng khả năng thể chất của bản thân. 

Anh cũng có thể điều khiển máu của mình cho các mục đích tấn công, chẳng hạn như sử dụng nó để tạo ra một con rối bất khả chiến bại được gọi là “Blood Krory”.

Nhìn chung, anh là một nhà trừ tà mạnh mẽ có khả năng đối đầu với một thành viên của Gia tộc Noah, người lãnh đạo Akuma.

Staz Charlie Blood – Blood Lad

Staz Charlie Blood – Blood Lad

Dù còn trẻ nhưng Staz đã là thủ lĩnh của Quận phía Đông của Thế giới Quỷ. Sinh ra từ dòng dõi ma cà rồng cao quý, Staz là một trong những con quỷ mạnh nhất. 

Anh cũng là một Otaku khổng lồ bị ám ảnh bởi anime, manga và về cơ bản là mọi thứ về Nhật Bản nói chung. 

Từ khi còn nhỏ, Staz đã sở hữu sức mạnh áp đảo, kể cả đối với một ma cà rồng. Giống như tất cả các ma cà rồng, anh ta sở hữu khả năng thể chất được nâng cao và có thể sử dụng phép thuật nhờ vào nguồn năng lượng ma quỷ khổng lồ của mình. 

Bằng cách tập trung sức mạnh của mình, anh có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mình, tạo ra các công trình ma thuật, cũng như đưa sức mạnh của mình vào cơ thể của đối thủ và tiêu diệt chúng từ bên trong.

D – Vampire Hunter D: Bloodlust

D – Vampire Hunter D: Bloodlust

Câu chuyện của Vampire Hunter D xoay quanh một người lai giữa người và ma cà rồng được gọi là D. Là một dhampir, D sở hữu tất cả sức mạnh của một ma cà rồng, nhưng có ít điểm yếu hơn. Ngoài việc bị “hội chứng ánh sáng mặt trời” 5 năm một lần, D có thể tồn tại dưới ánh sáng mặt trời.

Nhân vật ma cà rồng này là một người bất tử, một kiếm sĩ lão luyện, và anh ta còn sở hữu sức mạnh và tốc độ siêu phàm. 

Một trong những con át chủ bài vĩ đại nhất của D là một thực thể cộng sinh ở bên tay trái của anh ta, có thể hấp thụ bốn nguyên tố cơ bản là lửa, nước, không khí và đất cũng như linh hồn và ma thuật.

Kaname Kuran – Vampire Knight

Kaname Kuran – Vampire Knight

Với 10.000 năm tuổi, Kaname Kuran là một trong những ma cà rồng lâu đời nhất và mạnh nhất trong danh sách này. 

Là người đứng đầu và là người sáng lập ra một trong bảy gia tộc Pureblood còn lại, sức mạnh của anh được coi là vô biên. 

Kaname có siêu sức mạnh và tốc độ, có thể tái sinh từ hầu hết mọi vết thương, và là một Pureblood, anh ta có thể uống máu của các ma cà rồng khác để tăng sức mạnh của mình. 

Nhân vật ma cà rồng này cũng là khả năng dịch chuyển mạnh mẽ và có thể điều khiển ký ức của người khác thông qua tiếp xúc vật lý. 

Anh ta mạnh đến nỗi sự hiện diện của anh ta đủ để làm bốc hơi những ma cà rồng yếu hơn và biến cả một tòa nhà thành đống đổ nát.

Cadis Entrema de Raziel – Noblesse (Quý Tộc Ma Cà Rồng)

Cadis Entrema de Raziel – Noblesse (Quý Tộc Ma Cà Rồng)

Cadis Entrema de Raziel, hay đơn giản là Rai, là một ma cà rồng mang danh hiệu Quý tộc. Là Quý tộc, Rai vừa có ảnh hưởng vừa có sức mạnh vô cùng lớn. Chỉ riêng sự hiện diện của anh ta cũng đủ để gieo rắc nỗi sợ hãi cho đối thủ trong Noblesse (Quý Tộc Ma Cà Rồng). 

Cùng với kỹ năng điều khiển từ xa của mình, anh sử dụng thần giao cách cảm để đọc suy nghĩ cũng như buộc kẻ thù phải quỳ gối trước anh ta. 

Linh khí áp đảo của anh cho phép tạo ra những rào cản mạnh mẽ mà anh có thể sử dụng để bảo vệ bản thân và những người khác hoặc phong ấn đối thủ của mình. 

Anh ta cũng sử dụng hào quang của mình để điều khiển và tăng cường các thuộc tính của máu, sử dụng nó để tấn công hoặc tự vệ.

Dio Brando – Jojo’s Bizarre Adventure

Dio Brando - Jojo's Bizarre Adventure

Từ một người bình thường giản dị, tham vọng và sức hút của Dio Brando đã cho phép anh trở thành một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thế giới anime và manga Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn. 

Anh phát triển sức mạnh để đóng băng ngay lập tức bất cứ ai mà anh ta chạm vào và thậm chí bắn tia cao áp bằng cách sử dụng ánh mắt.

Khả năng tái sinh cho phép anh tồn tại như một cái đầu quái dị và hợp nhất nó với cơ thể của kẻ thù Jonathan Joestar. 

Trong Stardust Crusaders, anh mở ra sức mạnh của Stand The World của mình, đó là đóng băng thời gian trong chín giây. 

Trong khung giờ này, các đối thủ của anh trở nên dễ bị tổn thương trước các cuộc tấn công mạnh mẽ với tốc độ cao.

Shalltear Bloodfallen – Overlord

Shalltear Bloodfallen - Overlord

Là một ma cà rồng thực thụ và là người làm phép thuật thần thánh, Shalltear Bloodfallen sở hữu một số khả năng và kỹ năng mạnh mẽ trong manga Overlord. 

Là một ma cà rồng, cô có siêu sức mạnh và có thể điều khiển máu, triệu hồi nhiều loại ma cà rồng để chiến đấu cho mình, cũng như tạo ra những binh lính ma cà rồng nhỏ hơn. 

Cô cũng sử dụng một con át chủ bài được gọi là Einherjar, một hình đại diện ma thuật, có tất cả sức mạnh thể chất và trang bị của cô ấy. 

Không giống như những ma cà rồng khác, cô cũng có thể sử dụng các kỹ năng và phép thuật có yếu tố thánh. 

Alucard – Hellsing

Alucard - Hellsing

Khi nói đến ma cà rồng anime, Alucard được nhiều người cho là nhân vật ma cà rồng mạnh nhất. 

Nhờ vào nghiên cứu của Tổ chức Hellsing, khả năng vốn đã rất ấn tượng của anh ta đã được nâng cao hơn nữa. 

Cơ thể của anh ta được tạo thành từ một chất đen tối của thế giới khác mà anh ta sử dụng để tấn công và có thể tự do thay đổi hình dạng của nó. 

Anh ta hấp thụ linh hồn của những đối thủ mà bản thân đã giết chết và sau đó triệu tập họ để chiến đấu thay mặt anh ta. 

Sự bất tử cho phép anh ta tái sinh ngay lập tức từ bất kỳ vết thương nào, kể cả những vết thương do vũ khí thánh gây ra. 

Kể từ thời đại Dracula của Bram Stoker, ma cà rồng đã trở thành một trong những sinh vật siêu nhiên phổ biến nhất. 

Mặc dù khái niệm và huyền thoại về ma cà rồng thường khác nhau, chúng thường được coi là những sinh vật của bóng tối khao khát máu.

Trong hầu hết các trường hợp, sức mạnh của ma cà rồng được xác định bởi các yếu tố khác nhau. Bạn nghĩ sao về top 10 nhân vật ma cà rồng độc đáo thuộc hàng mạnh nhất trong thế giới manga và anime mà SharingFunVN đề cập ở trên?

Theo Truyenvn

Facebook