Top 4 Truyện Hay Xuất Sắc Cho Fan Thích Xem Truyện Tranh Hệ Thống

xem truyện tranh

Sức hấp dẫn của các truyện hệ thống không xa lạ gì với các fan thích xem truyện tranh thể loại siêu nhiên, phiêu lưu với vô vàn cảnh hành động action xịn sò, đọc trang nào là “phê” trang đó.

Nội dung bài viết

  • 1 Ta Là Vua Pháp Sư
  • 2 Tôi Thăng Cấp Một Mình
  • 3 The Gamer
  • 4 Vua Trộm Mộ

Ta Là Vua Pháp Sư

xem truyện tranh 2

Nội dung của truyện Ta là Vua pháp sư lấy bối cảnh ở một thế giới có pháp thuật, những con quái khủng khiếp và một vùng không gian rối loạn. Mọi thứ bắt đầu từ 10 năm trước, từ vết rạn nứt của không gian và thời gian đã xuất hiện bầy quái vật, chúng tấn công và tàn sát loài người. 

Trong hoàn cảnh đó, con người “tiến hóa” – bắt đầu thức tỉnh sức mạnh và từng bước dấn thân vào con đường săn quái để kiếm tiền, những người săn quái giỏi còn nhanh chóng nổi tiếng. 

Nam chính của tựa truyện action hành động này là Lee Sung Hoon – một thanh niên có mẹ đang bị bệnh và bắt đầu kiếm tiền bằng cách trở thành “mồi nhử” cho các thợ săn. Và rồi công việc nguy hiểm này cũng có ngày đưa anh vào cảnh bị thương nặng nề. 

Trong lúc tính mạng chỉ như mành treo chuông, ký ức của kiếp trước xuất hiện, Sung Hoon nhận ra mình đã từng là một Vua phù thủy. Với những ký ức và sức mạnh từ tiền kiếp, hành trình bước lên đỉnh cao giữa thời loạn của Sung Hoon chính thức bắt đầu, đưa người xem truyện tranh đến với một thế giới đầy phiêu lưu, thử thách.

Tôi Thăng Cấp Một Mình

xem truyện tranh 3

Điểm hấp dẫn của các truyện hệ thống là hành trình săn quái và từng bước tiến lên đỉnh cao sức mạnh, quyền lực của nam chính. Truyện Tôi thăng cấp một mình không những không xa rời khỏi “làn sóng” hấp dẫn này, mà còn vươn lên là một tựa manhwa đỉnh cao, thu hút hàng triệu người thích xem truyện tranh trên thế giới!

Sung Jin Woo – nam chính của truyện Tôi thăng cấp một mình – là một thợ săn bị chuyển đến thế giới kỳ lạ này, với sức mạnh ở mức thấp nhất thì muốn tồn tại anh không còn cách nào khác là diệt quái ở các hầm ngục dạng “bèo bọt” nhất.

Trong lúc đang lay lắt lang thang thì anh đã vô tình lọt vào một hầm ngục nổi tiếng nguy hiểm chết người, có vào mà không có ra. Vốn đã không còn gì để mất, Sung Jin Woo chỉ có thể tự mình tiến lên, ngẩng cao đầu nghênh chiến với bọn quái mà tìm sự sống từ chỗ chết.

The Gamer

xem truyện tranh 4

Nội dung của truyện The Gamer sẽ đưa người xem truyện tranh đến với một thế giới lạ mà quen, quen mà lạ. Nam chính Han Jee Han vốn là một nam sinh trung học bình thường, nhưng rồi một ngày cậu bỗng nhìn thấy thế giới của mình biến thành thế giới game. 

Từ một người bình thường, cậu giờ đột nhiên trở thành một nhân vật thuộc tầng lớp The Gamer, sở hữu năng lực đặc biệt: học thêm kỹ năng mới, có bình máu, có bình mana và có thể lên cấp, cộng thêm chỉ số theo ý thích. 

Cuộc sống với những công việc sinh hoạt hằng ngày cũng theo đó mà trở thành những “nhiệm vụ” mà cậu cần hoàn thành, việc học chăm chỉ cũng sẽ giúp cậu tăng chỉ số Int. Mọi thứ vẫn “bình yên” như thế cho đến một ngày cậu bị cuốn vào trận chiến của hai Gamer cấp rất cao. 

Rất nhanh sau đó cậu đã hiểu được nếu không chăm chỉ luyện tập và nâng cao kỹ năng, cậu sẽ không thể có được ngày trở thành một game thủ cấp cao, có thể đánh boss hay săn trùm…

Vua Trộm Mộ

xem truyện tranh 5

Nếu bạn là một người xem truyện tranh thích các yếu tố như trọng sinh, hành động, phiêu lưu kỳ thú nhưng không thiếu các màn đấu trí “xoắn hết cả não” thì truyện Vua trộm mộ là một gợi ý xuất sắc dành cho bạn.

Bối cảnh của truyện được đặt ở nhiều lăng mộ nổi tiếng rải rác khắp thế giới. Mỗi một ngôi mộ sẽ ẩn chứa một Thánh tích kỳ diệu riêng, người tìm thấy và sở hữu các Thánh tích này sẽ có thêm năng lực và sức mạnh vượt trội so với người thường.

Cũng chính vì sự quý giá này mà các Thánh tích trở thành một tiêu săn lùng của các đoàn đội đi “trộm mộ”. Nhưng rồi rất nhanh sau đó, những kẻ trộm mộ phải phát điên khi xuất hiện một kẻ chuyên thu gom các Thánh tích, rất nhiều người “trong giới” đã truyền tai nhau rằng hắn chính là một “Vua trộm mộ”.

Trên đây là một số tựa truyện hay xuất sắc gợi ý cho fan thích xem truyện tranh hệ thống. Thứ tự trong bài viết mang tính chất ngẫu nhiên và mỗi truyện sẽ có một nét đặc sắc riêng chờ bạn thưởng thức.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM