Truyện Tranh Ngôn Tình 18+ Phản Ánh Thực Trạng Showbiz

truyện tranh ngôn tình 18+ avatar

Nếu đã chán những bộ truyện kinh dị máu me hay chỉ đánh đấm bạo lực thì SharingFunVN.com sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ truyện tranh ngôn tình 18+ nói về ngành giải trí đang gây sốt gần đây, đó chính là truyện Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi. Sau đây sẽ là một chút thông tin về truyện romance này.

Nội dung bài viết

  • 1 Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi
  • 2 Tổng tài sủng vợ đến tận trời
  • 3 Mặc phu nhân xinh đẹp hết phần thiên hạ
  • 4 Tình yêu thuần khiết trong ngành giải trí

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

truyện tranh ngôn tình 18+ 1

Đây là một truyện tranh ngôn tình 18+ có cảnh “giường chiếu” văn minh nhất trong rất nhiều truyện tương tự bởi vì nội dung truyện tập trung vào diễn biến tình cảm của Đường Ninh và Mặc Đình, đôi trai tài gái sắc nhất truyện. Ngoài ra thì chuyện yêu đương của họ cũng bị cản trở bởi một cặp đôi khác chính là Hàn Vũ Phàm, vị hôn phu của Đường Ninh và bạn thân cô ấy, Vũ Nhu.

Truyện Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi là manhua ngôn tình 18+ đến từ Trung Quốc nên khi dịch cũng sẽ đậm văn phong Hán Việt. Các bạn vẫn chưa từng đọc thế loại này sẽ cảm thấy lạ lẫm nhưng với fan lâu năm của ngôn tình thì chắc chắn sẽ chết mê chết mệt khi đọc truyện.

Đây là một tác phẩm truyện tranh ngôn tình 18+ rất dài tập dành cho những bạn thích cày truyện dài. Vậy nên nếu chưa đọc thì các bạn phải chọn Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi làm truyện đọc ngôn tình 18+ mùa halloween.

Tổng tài sủng vợ đến tận trời

truyện tranh ngôn tình 18+ 2

Nam chính được xây dựng với thân thế ở vị trí cao trong xã hội, một tổng tài trong ngành giải trí của công ty Hải Thụy tên là Mặc Đình. Tính cách anh rất bá đạo, mạnh mẽ và vô cùng xứng đáng là một nam tử hán, đại trượng phu. Nếu thật sự có một chàng trai như thế này ngoài đời thì các chị em fan truyện sẽ lập fanpage ngay và luôn.

Ngoài ngoại hình gợi cảm thì Mặc Đình còn rất yêu thương các bậc trưởng bối trong nhà, anh luôn tôn trọng từng quyết định và sự sắp xếp của họ. Đó cũng là nguyên nhân khiến Mặc Đình bị nhà “Vợ” coi thường và dẫn anh đến gặp một người con gái sẽ đi theo cùng anh đến cuối truyện, siêu mẫu Đường ninh.

Mặc phu nhân xinh đẹp hết phần thiên hạ

truyện tranh ngôn tình 18+

Nét đẹp của Đường Ninh trong truyện tranh ngôn tình 18+ Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi chỉ có thể dùng bốn từ để miêu tả “tuyệt sắc giai nhân”. Đường Ninh hy sinh luôn con đường sự nghiệp của mình để đứng sau lưng phò trợ cho người bạn trai, đồng thời cũng là vị hôn phu bội bạc của mình Hàn Vũ Phàm.

Hàn Vũ Phàm lợi dụng tài năng của Đường Ninh nhằm đẩy tên tuổi người yêu của anh, đồng thời là bạn thân của Đường Ninh lên trên các trang báo hay chương trình của ngành giải trí. Vô tình phát hiện ra chuyện họ lén lút sau lưng mình, Đường Ninh mượn Hàn Vũ Phàm làm lá chắn để bảo vệ thanh danh của mình.

Tình yêu thuần khiết trong ngành giải trí

truyện tranh ngôn tình 18+ 4

Có thể tưởng tượng được showbiz là một thế giới đầy hỗn loạn mà những con người đang chật vật trèo lên đỉnh cao của danh vọng đều có những tâm hồn đầy toan tính được bao bọc bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Đường Ninh chỉ là một ví dụ nhỏ nhoi cho thấy rằng thậm chí người mình yêu thương nhất cũng có thể từ bỏ mình vì bất cứ lí do gì.

Số phận khắc nghiệt đã đưa Đường Ninh và Mặc Đình đến bên nhau, tình yêu của họ đến không phải ngay từ cái nhìn đầu tiên, không phải nhất kiến chung tình mà là vì hiểu và thông cảm cho nhau nên mới nảy sinh tình cảm. Mặc dù diễn biến của hai nhân vật chính này khá nhanh so với các truyện tranh ngôn tình 18+ khác nhưng nội dung truyện phức tạp hơn rất nhiều.

Nếu chỉ đọc một vài chương hoặc lướt sơ qua các độc giả sẽ rất khó nắm bắt được tình tiết của truyện. Các độc giả nào đam mê cả những nội dung sâu sắc như chuyện tranh giành ngôi vị ở giới giải trí và cả giành giật tình cảm thì chắc chắn Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi sẽ là tác phẩm gây nghiện đối với các bạn.

Bạn đam mê những nữ chính tài năng, mạnh mẽ? Bạn muốn ngôn tình không chỉ là câu chuyện yêu đương lãng mạn mà còn có chút H nóng bỏng? Vậy thì còn chờ gì mà không vào ngay kệ truyện tranh ngôn tình 18+ tìm đọc Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM