Truyện Tranh Noblesse Và Top 3 Manhwa Từng “Làm Mưa Làm Gió”

truyện tranh Noblesse 4

Truyện tranh Noblesse là một bộ truyện lấy chủ đề về ma cà rồng từng rất nổi tiếng với đọc giả Việt Nam. Tương tự, những bộ truyện trong top 3 manhwa sau đây cũng từng “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn. Cùng SharingFunVN điểm lại những cái tên vang bóng một thời ấy nhé!

Noblesse

Bộ truyện tranh Noblesse là một trong những bộ manhwa từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng vào những ngày đầu ra mắt.

truyện tranh Noblesse 1

Sau 820 năm chìm trong giấc ngủ dài, Cadis Etrama Di Raizel (hay Rai) đã thức tỉnh. Rai là một Vampire và vì đã ngủ quá lâu nên chẳng biết gì về thế giới bên ngoài.

Sau khi thức tỉnh anh ta đã hòa mình vào cùng những học sinh khác, có nhiều bạn bè. Nhưng có một tổ chức luôn nghiên cứu và thí nghiệm trên cơ thể người mong muốn có được anh làm mẫu vật.

Vì lý do đó mà Rai và các bạn đều bị đặt trong một tình huống vô cùng nguy hiểm…

truyện tranh Noblesse 2

Truyện tranh Noblesse là một bộ manhwa được đầu tư nhiều, không chỉ là những cảnh đánh đấm “mướt mắt” mà còn với những chi tiết gây hài cực đỉnh của Rai khi “xuyên không” đến thế giới hiện đại.

Với nét vẻ đẹp và sự đầu tư vào nội dung, SharingFunVN tin chắc rằng nếu có hứng thú với thể loại action nhẹ nhàng thì bạn cũng sẽ hứng thú với bộ truyện tranh Noblesse này.

Và sau gần 5 năm trôi qua, truyện tranh Noblesse vẫn là cái tên nặng kí trong làng manhwa mà khó có bộ truyện nào đủ “sức nặng” để có thể vượt qua.

Tower of God

Truyện tranh Noblesse có một đối thủ tương đối nặng kí chính là Tower of God.

Ra mắt vào năm 2010 bởi hoạ sĩ SIU, sau 10 năm bộ truyện Tower of God đã có tới 3 phần truyện. Tuy nhiên, vị đàn anh này vẫn “giữ vững phong độ” khi thi chạy đường dài với những đứa “đàn em” đầy tiềm năng sau này.

truyện tranh Noblesse 4

Khác hoàn toàn với thế giới ma cà rồng của truyện tranh Noblesse, Tower of God là một thế giới của sự tranh đấu từng cá nhân một, nơi con người “trầy vây tróc vảy” để trở nên mạnh mẽ hơn.

truyện tranh Noblesse 3

Tower of God kể về cuộc đấu tranh để leo lên đỉnh tòa tháp của nhiều con người với các mục đích khác nhau, nơi mà mọi mong muốn của bạn: tiền, quyền lực, sức mạnh, hay bất cứ một điều gì khác đều có thể được đáp ứng.

Tại đây, mỗi người đều phải trổ hết tài năng của mình để leo lên từng tầng, mà mỗi tầng của tháp lại có vô vàn những thử thách khó khăn đang chờ họ, để đạt tới mục tiêu của mình. Thất bại đôi khi sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mỗi người.

truyện tranh Noblesse 5

Với cốt truyện vô cùng hấp dẫn, Tower of God là cái tên luôn nằm trong top cao nhất của làng manhwa, thậm chí còn được ví như One Piece của giới webtoon. So với Noblesse thì đôi khi Tower of God còn chiếm giữ một vị trí nhỉnh hơn.

The Gamer

The Gamer cũng từng là một bộ truyện manhwa được anh em săn đón tại Việt Nam những năm trước và vẫn giữ được một lượng fan nhất định trên bảng xếp hạng năm nay.

Han Jee-Han, nhân vật chính của The Gamer bỗng phát hiện rằng mình có một năng lực kỳ lạ – một năng lực khiến cậu như trở thành một nhân vật trong game, và thế giới cũng theo đó mà trở thành một thế giới game.

truyện tranh Noblesse 7

Với Jee-Han, đi chợ giúp mẹ cũng trở thành một nhiệm vụ và học hành chăm chỉ cũng tăng được chỉ số Int. Rồi đến một ngày, cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn khi cậu bị kéo vào trận chiến giữa 2 người lạ mặt có cấp rất cao.

Khác với truyện tranh Noblesse, đây không phải câu chuyện về một anh chàng bá đạo bảo vệ mọi người xung quanh mà là một gã tầm thường muốn bảo vệ bản thân mình.

truyện tranh Noblesse 6

Jee-han hiểu rằng nếu muốn tồn tại, cậu sẽ phải chăm chỉ luyện tập các kỹ năng, lên cấp, và suy tính đường đi nước bước cẩn thận và kỹ càng khi bây giờ cuộc sống của cậu cũng chính là cuộc sống của một nhân vật game.

Cùng SharingFunVN.com theo dõi truyện The Gamer với nội dung mới lạ cùng một thế giới vừa quen vừa lạ, dõi theo từng bước chân của Jee-Han, từ lúc cậu chỉ là tân thủ cho tới khi tới được cấp cao, đánh boss, săn trùm…

Truyện tranh Noblesse là một bộ manhwa kết hợp comedy rất thành công. Bạn đã xem hết hết list manhwa trên chưa? Nếu rồi, ghé ngang sang thể loại manhwa trên SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều truyện mới bạn nhé. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM