Từng chê bai LMHT phương Đông, LS đã phải “quay xe” gấp: “Không đội nào tại MSI có thể thắng được T1”

Từng chê bai LMHT phương Đông, LS đã phải quay xe gấp: Không đội nào tại MSI có thể thắng được T1 - Ảnh 1.

Cựu HLV C9 – LS cũng phải thừa nhận sức mạnh vô đối của T1 hiện tại.

Mới đây, T1 đã hoàn thành hành trình của mình tại LCK Mùa Xuân 2022 với chức vô địch sau khi đánh bại Gen.G Esports 3-1 tại trận chung kết. Không chỉ vậy, T1 còn là đội tuyển có thành tích hoàn hảo nhất lịch sử LCK nói riêng và làng LMHT nói chung. Bởi lẽ, trong suốt hành trình của mình, T1 đã vô địch mà không để thua bất kỳ trận nào. Thành tích 20 thắng – 0 thua của Faker và các đồng đội có lẽ sẽ rất, rất lâu sau mới có thể có đội phá vỡ được.

Từng chê bai LMHT phương Đông, LS đã phải quay xe gấp: Không đội nào tại MSI có thể thắng được T1 - Ảnh 1.

T1 – tập thể vừa tạo nên chiến tích lịch sử của làng LMHT

Chứng kiến thành tích của T1, cộng đồng LMHT, đặc biệt là chính các chuyên gia, tuyển thủ LMHT trên khắp thế giới cũng phải sửng sốt. Doinb lên stream và khẳng định, anh đã biết kết quả sẽ như thế này bởi lẽ T1 đã hủy diệt LNG Esports hoàn toàn trong các trận đấu tập. Trong khi đó, cả Victory Five và Top Esports cũng không có kết quả tốt khi đấu tập cùng Faker và các đồng đội. Theo Doinb tiết lộ thì các đội đang đứng top tại LPL hiện tại này cũng thua nhiều hơn thắng khi tập luyện cùng T1.

Doinb tiết lộ kết quả đấu tập cùng T1, cho biết LNG bị hủy diệt 100%, mỗi trận không quá 10 phút

Mới đây, lại 1 nhân vật nữa lên tiếng về chiến thắng của T1. Cụ thể, người này chính là LS – một streamer, chuyên gia LMHT từng làm việc cho tổ chức T1 và cũng là cựu HLV của Cloud9. Là một người hiểu rõ T1 và LMHT phương Tây, LS cũng đã có những khẳng định về tương lai của T1 tại MSI 2022 sắp tới: “Tôi cảm thấy rất lấy làm tiếc, tiếc cho các đội Bắc Mỹ và EU phải gặp T1 ở MSI 2022 sắp tới. Thật sự, đó là những màn trình diễn quá “khủng” của T1, Faker quá “khủng”. Tôi rất tiếc nhưng không đội nào ở MSI thắng được họ đâu.”

LS cho rằng hiện tại, không một đội tuyển nào có thể sánh cùng với T1

Nhận xét của LS hoàn toàn là có cơ sở khi ở mùa giải hiện tại, T1 đang thể hiện một phong độ hủy diệt. Bên cạnh kỷ lục toàn thắng, Faker và các đồng đội còn thể hiện sự đa dạng trong lối chơi. Nếu xuyên suốt giai đoạn vòng bảng cho đến các trận playoffs, người ta quen với việc T1 đánh cánh dưới, thì ở trận chung kết gặp Gen.G, T1 khoan mạnh vào cánh trên của Doran. Ấy là chưa kể, từ Zeus, Oner cho đến Faker, Gumayusi đều có thể gánh team trong khi Keria là “Siêu Hỗ Trợ” hay bậc nhất làng LMHT hiện nay.

Từng chê bai LMHT phương Đông, LS đã phải quay xe gấp: Không đội nào tại MSI có thể thắng được T1 - Ảnh 4.

Sức mạnh của T1 là sức mạnh của một tập thể mà mỗi cá nhân đều vô cùng tài năng lại phối hợp ăn ý

Và với sức mạnh gần như tuyệt đối như vậy, sẽ không bất ngờ nếu T1 tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt tại MSI 2022 sắp tới. Và có lẽ, các đội từ LPL, LEC, LCS muốn đánh bại T1 lúc này, bên cạnh kỹ năng còn cần phải có sự hỗ trợ rất nhiều từ may mắn nữa.

https://gamek.vn/tung-che-bai-lmht-phuong-dong-ls-da-phai-quay-xe-gap-khong-doi-nao-tai-msi-co-the-thang-duoc-t1-20220404184511415.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM