Unity phát triển công cụ AI tạo khả năng phát triển game cho hàng triệu người

Công cụ Ai của Unity giúp nhiều người làm game dễ dàng hơn.
Đánh giá post

Theo video giới thiệu, công cụ AI của Unity có thể hoạt động thông qua lời nhắc văn bản tương tự như Nightcafe, Dall-E hoặc Midjourney.

Unity, nhà phát triển công cụ trò chơi nổi tiếng, đã công bố sự phát triển của Unity AI, một hệ sinh thái gồm các công cụ phát triển trò chơi do AI cung cấp. Công ty tuyên bố rằng công cụ mới này sẽ sớm giúp hàng triệu người sáng tạo có thể xây dựng nội dung và trải nghiệm 3D thời gian thực cho hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Công cụ Ai của Unity giúp nhiều người làm game dễ dàng hơn.

Công cụ Ai của Unity giúp nhiều người làm game dễ dàng hơn.

Đăng ký beta cho Unity AI và chương trình Unity AI Insider đã được triển khai vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. Video giới thiệu giới thiệu cách Unity AI sẽ thu thập các nội dung có liên quan dựa trên lời nhắc do các nhà phát triển nhập vào. Trang đăng ký cũng cung cấp “Chương trình Unity AI Beta”, gợi ý rằng các nhà phát triển đăng ký sẽ có quyền truy cập sớm để thử nghiệm các công cụ này trong tương lai.

Unity AI xuất hiện vào thời điểm công nghệ trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ, với Nvidia gần đây đã tổ chức toàn bộ bài thuyết trình dành riêng cho những tiến bộ của mình trong công nghệ AI. Bill Gates cũng tuyên bố rằng AI chỉ có thể so sánh với một cuộc cách mạng công nghệ khác mà ông từng chứng kiến.

Với Unity AI, có vẻ như một trong những công cụ chủ đạo nhất trong thiết kế trò chơi cũng đang chuyển sang không gian AI. Thông tin chi tiết về Unity AI và chương trình beta sắp tới dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành.

Các nhà phát triển và nghệ sĩ trò chơi là một nhóm chuyên gia tương đối thích hợp và mỗi công cụ mới được phát hành với lời hứa sẽ hỗ trợ các chuyên gia. Do đó, những công nghệ mới này không dường như tạo ra phản ứng dữ dội trong ngành, không giống như những tranh cãi trước đây mà công nghệ tạo ảnh AI tạo ra trong cộng đồng nghệ thuật. Các công ty lớn trước đây như NVidia và UbiSoft tiết lộ rằng đã phát triển các công nghệ dựa trên AI hoặc đã tích hợp AI vào các sản phẩm hoặc dịch vụ. Các công cụ AI không còn là dự án thử nghiệm nữa. Họ đang trở thành công cụ. Các công cụ trở nên có khả năng hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu có cải thiện được chất lượng cuộc sống hoặc công việc .

AI công cụ làm game Unity

Theo: Game4v

Facebook