VALORANT: Tuyển thủ Daveeys qua đời ngay khi vừa tròn 23 tuổi

KRÜ Esports đưa ra thông báo đầy bất ngờ trên fanpage Twitter.
5/5 - (21 bình chọn)

Ngay sau khi hiện thực hóa giấc mơ tham dự VALORANT Champions 2023 của mình, tuyển thủ người Colombia đã qua đời vào ngày chủ nhật vừa qua.

Dù không phải một đội tuyển mạnh trong đấu trường quốc tế, tuy nhiên KRÜ Esports vẫn là cái tên khá nổi bật trong cộng đồng VALORANT khu vực Mỹ La-tinh, thậm chí có cầu thủ Sergio Agüero là người sáng lập cũng giúp cho KRÜ Esports trở nên nổi tiếng hơn trong làng Esports VALORANT.

Nhưng mới đây, KRÜ Esports bất ngờ thông báo rằng một trong những thành viên trụ cột của đội tuyển này – Santiago “Daveeys” Ruiz đã qua đời ngay sau khi đón sinh nhật vào ngày 02/09 vừa qua.

KRÜ Esports đưa ra thông báo đầy bất ngờ trên fanpage Twitter.

KRÜ Esports đưa ra thông báo đầy bất ngờ trên fanpage Twitter.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn phải thông báo với các bạn rằng, sau khi gặp vấn đề y tế vào ngày chủ nhật, Daveeys đã qua đời.

Không có cách nào để làm dịu đi sự việc này, tất cả chúng tôi đều bàng hoàng.

Daveeys, Santi, là một tuyển thủ xuất sắc và là một người đồng đội hàng đầu. Với sự khiêm tốn làm việc chăm chỉ vốn có của mình, anh ấy rất tự hào khi có thể truyền cảm hứng và đại diện cho đất nước cũng như khu vực của mình ở giải đấu VALORANT toàn cầu. Đó là giấc mơ của anh ấy và anh ấy đã thấy nó trở thành sự thật.

Tất cả chúng tôi tại KRÜ đang đồng hành cùng gia đình và bạn bè của anh ấy trong thời điểm khó khăn này, và chúng tôi mong muốn toàn thể cộng đồng hỗ trợ họ bằng sức mạnh và tình yêu của mọi người.”

Santiago "Daveeys" Ruiz từng thi đấu CS:GO trước khi trở thành tuyển thủ VALORANT.

Santiago “Daveeys” Ruiz từng thi đấu CS:GO trước khi trở thành tuyển thủ VALORANT.

Nhìn lại khoảng thời gian cuối cùng của tuyển thủ sinh năm 2000 người Colombia với làng Esports VALORANT, anh đã cùng KRÜ Esports đánh bại Cloud9 và Leviatán ở VCT 2023: Americas Last Chance Qualifier, qua đó giành vé đến với VALORANT Champions 2023. Dù dừng chân ở top 13-16, tuy nhiên Daveeys cũng đã rất hạnh phúc khi được tham gia thi đấu tại giải vô địch VALORANT thế giới.

Về phần cộng đồng game thủ, rất nhiều fan đang để lại lời chia buồn dành cho Daveeys.

Xem thêm: Riot Games công bố lịch ra mắt Arcane mùa 2 và phim riêng cho VALORANT

Daveeys KRU Esports Valorant

Theo: Game4v

Facebook