Vừa ra mắt được một ngày, Marci đã bị Valve nerf ngay lập tức

Vừa ra mắt được một ngày, Marci đã bị Valve nerf ngay lập tức

Chỉ một ngày ngay sau khi Dota 2 cho ra mắt hero mới Marci, Valve đã ngay lập tức tung ra bản cập nhật và nerf lại cô nàng này một chút để cân bằng hơn khi ngay trong ngày đầu tiên thì cô nàng đã áp đảo tất cả mọi game và ngay lập tức bị cấm trong các trận đấu vì độ imba của mình.

Vừa ra mắt được một ngày, Marci đã bị Valve nerf ngay lập tức

Kể từ khi được ra mắt, Marci đã có tới 54% tỉ lệ chọn và 52% tỉ lệ thắng, một con số cực kì ấn tượng. Và tỉ lệ này bắt đầu tăng dần trong ngày khi có nhiều người chơi hơn và kéo theo đó là tỉ lệ thắng hơn 60% khi cô nàng này vượt qua cấp độ 20.

Vừa ra mắt được một ngày, Marci đã bị Valve nerf ngay lập tức 2

Người chơi đang có những phản ứng trái chiều với tin tức này vì theo họ là còn quá sớm để thực hiện những thay đổi thực sự với môt hero mới, nhưng những người khác chỉ vi vọng rằng điều này sẽ dẫn đến việc giảm tỉ lệ cấm của Marci khi cô nàng này có một tỉ lệ cấm ngày càng tăng trong các trận đấu. Nhưng xét về mặt tích cực, Valve đã có những động thái tốt trong việc phát triển và duy trì cân bằng game một cách công bằng và thỏa đáng khi cập nhật kịp thời những thay đổi cho hero mới để không quá imba và lấn át các hero khác trong trò chơi. Cụ thể đợt nerf lần này như sau:

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM