WeMade thay đổi địa điểm các chi nhánh tại Hàn Quốc

Hai bên ký kết hợp tác cho dự án sắp tới.
Đánh giá post

WeMade đã ký một thỏa thuận đầu tư với Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju vào ngày 26/09/2022 để chuyển các chi nhánh của công ty.

WeMade đang chuẩn bị chuyển các chi nhánh của mình với mục tiêu hoàn thành vào năm 2024. “Chúng tôi có kế hoạch nâng cao hơn nữa mức độ cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên bằng cách tạo ra một môi trường làm việc và phúc lợi độc đáo” – đại diện hãng game xứ kim chi cho biết.

WeMade cũng sẽ làm việc với Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju để tạo việc làm mới và đưa ra các cách đóng góp vào sự phát triển thị trường game của cộng đồng địa phương. Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju đã hứa sẽ hỗ trợ tích cực trong phạm vi được pháp luật cho phép để các dự án theo kế hoạch của WeMade được thực hiện suôn sẻ.

Hai bên ký kết hợp tác cho dự án sắp tới.

Hai bên ký kết hợp tác cho dự án sắp tới.

Buổi lễ thỏa thuận đầu tư được tổ chức tại Văn phòng tỉnh tự quản đặc biệt Jeju vào chiều ngày 26/09. Đại diện của cả hai bên, bao gồm Giám đốc điều hành WeMade Jang Hyun-guk và Thống đốc tỉnh tự quản đặc biệt Jeju Oh Young-hoon, đã tham dự.

Oh Young-hoon, Thống đốc tỉnh tự quản đặc biệt Jeju, cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng ngành công nghiệp trò chơi nội dung văn hóa sẽ phát triển hơn nữa như một động cơ tăng trưởng mới với thỏa thuận này là một cơ hội”.

Ngoài xu hướng nhiều công ty trong khu vực đô thị quan tâm đến Jeju, Thống đốc kỳ vọng rằng chính sách ASEAN Plus Alpha mà Đảo Jeju đang thúc đẩy gần đây sẽ mở rộng giao lưu và hợp tác sang ASEAN và Ả Rập. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mở rộng ngành công nghiệp game. Các bên cam kết làm việc nghiêm túc để tạo nền tảng cho việc mở rộng việc làm trong khu vực công và tư nhân, cải thiện điều kiện sống và cho phép thế hệ 2030 đóng vai trò nòng cốt ở Jeju.

WeMade sở hữu nhiều game hấp dẫn.

WeMade sở hữu nhiều game hấp dẫn.

Ông Jang Hyun-guk, Giám đốc điều hành của WeMade, khẳng định: “Wemade, công ty phát triển và vận hành nền tảng blockchain toàn cầu, đang tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể làm việc bất kể vị trí nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hợp tác hiệu quả đôi bên”.

WeMade điều hành một chương trình có tên là Shift + Tap tại Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju từ ngày 26 tháng 09 đến ngày 06 tháng 11. Nhân viên của một số chi nhánh có thể trải nghiệm cuộc sống trên đảo Jeju trước hai tuần tại các văn phòng và nơi ở tại Thành phố Seogwipo.

WeMade có kế hoạch xây dựng môi trường làm việc và phúc lợi tốt nhất bằng cách thu thập ý kiến ​​của giám đốc điều hành và nhân viên trong kỳ nghỉ.

chi nhánh wemade game hàn quốc WeMade

Theo: Game4v

Facebook