6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

Đánh giá post

Go-Toubun no Hanayome là câu chuyện kể về một “hot boy nhà nghèo” mang tên Futaro Uesugi và đang học năm 2 ở cao trung. Để trang trải cuộc sống, cậu quyết định làm gia sư cho một gia đình giàu có. Tuy nhiên, người mà cậu dạy lại chính là bạn học của mình. Và đó là con gái nhưng không chỉ một mà là đến năm cô gái. Nhiệm vụ đầu tiên của cậu là phải “dạy dỗ” lại tất cả cô nàng này… Mỗi ngày là một sự kiện!! Liệu anh chàng này phải làm như thế nào đây?

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

Ngay sau đây là danh sách 6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome mà SharingFunVN muốn gửi đến các bạn. Hãy cùng thưởng thức chúng nhé.

1. Oushitsu Kyoushi Heine (The Royal Tutor)

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Oushitsu Kyoushi Haine được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Higasa Akai. Chấp nhận lá thư mời về làm Gia sư hoàng gia của vương quốc Grannzreich, Heine Wittgenstein là một giáo sư đang đối mặt với một trọng trách lớn phía trước! Bốn vị hoàng tử của vương quốc này mỗi người có một tính cách khác biệt. Liệu người thầy bé nhỏ của chúng ta sẽ làm gì để bắt họ phải chăm học đây? Đây là một series hài về quy tắc giáo dục!

2. Joukamachi no Dandelion (Castle Town Dandelion)

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2018

Cuộc sống của 9 anh chị em sở hữu mỗi siêu năng lực khác nhau trong gia đình hoàng tộc được hơn 200 camera quay và phát sóng trên toàn quốc. Và quốc vương sẽ được bầu ra trong 9 anh chị em vào lần nhiệm kỳ sau! Con gái thứ 3, Akane sở hữu siêu năng lực điều khiển trọng lực là người rất nhút nhát. Để tránh không bị camera quay đã tìm đủ mọi cách. Nhưng những suy nghĩ của các anh chị khác là…? Những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống của 9 anh chị em bắt đầu!

3. Osomatsu-san (Mr. Osomatsu)

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

 • Tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2015 – Tháng 3 năm 2016

Quý Ngài Osomatsu kể về gia đình Matsuno có sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch, cầm đầu bởi Osomatsu đứa con cả. Họ là những học sinh trung cấp trở lại trong thời Shouwa, nhưng mặc dù vẫn còn sống trong gia đình cũ, quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều.

4. Kami nomi zo Shiru Sekai (The World God Only Knows)

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2010 – Tháng 12 năm 2010

Katsuraga Keima là một người nghiện gal game (thể loại game dating sim), cậu suôt ngày chỉ biết đến các cô gái trong game và coi khinh các cô gái ngoài đời, mọi người còn đặt biệt danh cho cậu là Otamegane là ghép của otaku và megane (kính cận). Nhưng trong gal game cậu lại được tôn là Otoshigami (nôm na là Thần Cưa Gái) vì khả năng chinh phục mọi cô gái trong gal game. Một ngày, cậu nhận 1 tin nhắn là hợp đồng với quỷ và đã gặp 1 cô quỷ với nhiệm vụ đi bắt các linh hồn đã trốn khỏi Địa Ngục. Và cuộc chơi ngoài đời thực của Keima bắt đầu…

5. Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru (OreShura)

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2013 – Tháng 3 năm 2013

Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shurabasugiru kể về một chàng trai trẻ gọi là Eita vào trường cấp 3 để nhắm mục tiêu được vào học trường đại học y khoa quốc gia. Bởi vì ám ảnh việc ba mẹ ly dị và vì mục đích của mình, nên cậu lánh xa những gì liên quan đến lãng mạn, tình yêu. Rồi một ngày, có một cô gái xinh đẹp tóc bạc tên Masuzu vừa trở về nước, bất ngờ chen vào cuộc sống của cậu. Một cô bạn thân từ thời tiểu học tên Chiwa sẽ không để yên chuyện này.

6. Ore ga Ojousama Gakkou ni “Shomin Sample” Toshite GetsuSareta Ken (Shomin Sample)

6 Anime tương tự Gotoubun no Hanayome

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2015 – Tháng 12 năm 2015

Trong câu chuyện, Kagurazaka Kimito, một nam sing phổ thông tầm thường bị một học viện kín dành cho nữ sinh thuộc con nhà danh giá bắt cóc, để trở thành mẫu vật điển hình cho thường dân. Ngôi trường này toàn những nữ sinh được bao bọc che chở, chưa từng gặp nam sinh cùng trang lứa bao giờ, nên các học viên ra trường rất khó hòa nhập với cuộc sống. Kimito được đem đến trường như là một cách giới thiệu cho các nữ sinh về thế giới bên ngoài.

Theo OtakuGO

Facebook