Anime Blue Lock tiết lộ đoạn giới thiệu và hình ảnh nhân vật Hyoma Chigiri

8d01dde0135765c3_8db0e55145293f1b_24865116499511966769722

Anime chuyển thể từ manga cùng tên, Blue Lock, đã tiết lộ một trailer và hình ảnh nhân vật Hyoma Chigiri – một thần đồng bóng đá nhưng phải từ bỏ mọi thứ sau một lần chấn thương nghiêm trọng. Anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trong năm nay, nhưng vẫn chưa rõ ngày chính xác.

Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm:

  • Soma Saito trong vai Hyoma Chigiri
  • Kazuki Ura trong vai Yoichi Isagi
  • Yuki Ono trong vai Rensuke Kunigami
  • Tasuku Kaito trong vai Meguru Bachira

Studio 8-Bit đang làm anime dưới sự chỉ đạo của Tetsuaki Watanabe. Anime dựa trên manga do Muneyuki Kaneshiro viết, minh họa bởi Yusuke Nomura.

Anime Blue Lock tiết lộ đoạn giới thiệu và hình ảnh nhân vật Hyoma Chigiri

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển bóng đá Nhật Bản gặp khó khăn trong việc hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể dẫn dắt cho cả đội giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất nỗ lực trong việc tạo ra một tiền đạo luôn khao khát chiến thắng, ghi bàn, và là người có thể trở thành công cụ quyết định trong việc xoay chuyển một trận đấu đang gặp bất lợi… Để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật Bản. Những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ có thể đảm nhận trọng trách lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua rào cản sức mạnh cơ bắp và khát vọng chiến thắng của tất cả những người cản đường họ?

Manga:

Anime:

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM