Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney
Đánh giá post

Có vẻ như Nhà Chuột cũng bắt đầu tỏ ra hứng thú với anime khi mới đây Disney đã thông báo rằng họ sẽ phát hành độc quyền Tokyo Revengers ss2.

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Trong một sự kiện quảng bá tại Singapore vào cuối tháng trước thì Disney đã thông báo tiếp tục mở rộng hợp tác với “ông lớn” ngành xuất bản Kodansha ở Nhật Bản để đồng sản xuất thêm nhiều Anime gốc cho dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus.

Sự hợp tác mở rộng cũng sẽ bao gồm cấp phép quốc tế cho một loạt Anime mới, mở đầu là “Tokyo Revengers Season 2: Seiya Kessen-hen (Tokyo Revengers: Christmas Showdown Arc).

Điều này cũng có nghĩa “Nhà Chuột” Disney sẽ độc quyền chiếu Anime “Tokyo Revengers Season 2” trên Disney Plus và Disney Plus Hotstar (Ấn Độ).

Đây là một tin tức “khá đáng lo ngại” đối với các fan Tokyo Revengers bởi nhìn vào tấm gương “Summer Time Rendering”, một Anime được đánh giá rất cao lại không được nhận những chú ý đáng có sau khi bị Disney thâu tóm độc quyền.

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Việc Disney được phép phát hành độc quyền Anime Tokyo Revengers ss2 đã khiến các fan lo lắng

Tokyo Revengers là một loạt manga do tác giả Wakui Ken viết và vẽ minh họa. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2017 và đã được xuất bản thành 30 tập truyện tính đến nay. Tính đến thời điểm tháng 7 năm 2022, truyện có tổng số bản phát hành vượt 65 triệu bản trên toàn thế giới, trong đó tính riêng tại thị trường Nhật Bản là 58 triệu bản. Năm 2020, Tokyo Revengers đoạt giải manga Kodansha lần thứ 44 ở hạng mục shounen.

Hanagaki Takemichi, một chàng trai thất nghiệp 25 tuổi, phát hiện ra rằng bạn gái cũ của cậu, Tachibana Hinata, cũng như em trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết bởi băng Tokyo Manji (gọi tắt là Touman). Khi Takemichi bị đẩy khỏi nhà ga xuống đường ray, cậu bỗng nhiên quay lại 12 năm trước (2005). Cậu gặp lại Hinata và báo trước cho Naoto biết về cái chết của cả Naoto và chị cậu vào 12 năm sau. Sau khi hai người bắt tay, Takemichi về 12 năm sau, phát hiện ra rằng mình còn sống, được cứu bởi Naoto, giờ là một cảnh sát. Hóa ra Takemichi đã về quá khứ, tạo ra một nghịch lý thời gian nơi Naoto sống. Naoto đoán rằng mỗi lần bắt tay, Takemichi đều sẽ trở về quá khứ đúng 12 năm trước. Sử dụng những hiểu biết 12 năm sau, Takemichi đã thề sẽ cứu Hinata.

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2020, đã có thông báo rằng Tokyo Revengers sẽ được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình phát sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime phát sóng chính thức từ ngày 11 tháng 4 năm 2021 và có tất cả 24 tập.

Ngày 18 tháng 12 năm 2021, TV Anime Season 2 được sản xuất và mang tên Tokyo Revengers – Quyết chiến đêm giáng sinh.

>>> Xem Thêm: Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Anime Tokyo Revengers ss2 Tokyo Revengers ss2

Theo: Game4v

Facebook