Các fan đếm ngược từng ngày trước khi Doraemon: Nobita to Sora no Utopia được phát hành

Các fan đếm ngược từng ngày trước khi Doraemon: Nobita to Sora no Utopia được phát hành
Đánh giá post

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là movie thứ 42 của thương hiệu Doraemon mang tên Doraemon: Nobita to Sora no Utopia sẽ chính thức được phát hành.

Sau một năm 2022 vô cùng bùng nổ với One Piece Film: Red thì năm nay các fan hâm mộ anime cũng sẽ được thưởng thức nhiều “siêu phẩm” như Detective Conan: Haibara Ai Monogatari – Kurogane no Mystery Train, Slime Datta Ken movie hay Kyouki Sanmyaku: Naked Peak nhưng đáng chú nhất có lẽ vẫn là Doraemon: Nobita to Sora no Utopia.

Doraemon: Nobita to Sora no Utopia (Tạm dịch: “Doraemon: Nobita và vùng đất diệu kì trên bầu trời”) là bộ phim điện ảnh thứ 42 trong loạt phim điện ảnh Doraemon. Bộ phim được đạo diễn bởi Doyama Takumi và sản xuất bởi Shin-Ei Animation. Trước đó thì website chính thức của Doraemon đã công bố thời điểm phát hành movie thứ 42 của loạt phim hoạt hình Doraemon nổi tiếng với tên gọi chính thức là Doraemon: Nobita to Sora no Utopia / Nobita’s Sky Utopia.

Mặc dù cốt truyện cụ thể của câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ, ngoại trừ việc Nobita và những người bạn của mình sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và tìm kiếm một thế giới hoàn hảo trên bầu trời, trang web chính thức của bộ phim đã đăng tải đoạn teaser đầu tiên và giới thiệu về cuộc phiêu lưu của họ trên bầu trời bắt đầu như thế nào. Theo đó thì Doraemon, Nobita và những người bạn của mình đi tìm Utopia, một vùng đất hoàn hảo, lý tưởng trên không, nơi mọi người đều sống hạnh phúc, và họ đã sử dụng một chiếc phi thuyền có chức năng làm cong thời gian.

Các fan đếm ngược từng ngày trước khi Doraemon: Nobita to Sora no Utopia được phát hành

Các fan đếm ngược từng ngày trước khi Doraemon: Nobita to Sora no Utopia được phát hành

Phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Dàn diễn viên chính của phim bao gồm:

  • Doraemon – Mizuta Wasabi
  • Nobita – Ohara Megumi
  • Shizuka – Kakazu Yumi
  • Suneo – Seki Tomokazu
  • Jaian – Kimura Subaru

Ngoài những nhân vật quen thuộc đã gắn liền với tuổi thơ của khán giả thì tất nhiên movie 42 cũng sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới. Nhân vật mới sẽ đồng hành cùng nhóm bạn trong chuyến phiêu lưu được công bố có tên là Sonya, được mô tả là một Robot kiểu mèo thế hệ mới, được tất cả mọi người tin tưởng. Người lồng tiếng cho nhân vật này là diễn viên, idol của nhóm nhạc King & Prince: Ren Nagase.

>>> Xem Thêm: Một vài thông tin thú vị xuất hiện trong SBS tập 104 của One Piece

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Doraemon Doraemon movie Doraemon: Nobita to Sora no Utopia

Theo: Game4v

Facebook