Dance Dance Danseur – Ba lê không phân biệt giới tính!

90ababaea1b059cc_69ab53def472ff57_2979016488651624185710

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dance Dance Danseur được dựa trên manga cùng tên của tác giả George Asakura đã công bố thêm 4 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Dự án sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 sắp tới.

4 diễn viên mới được công bố bao gồm:

Dance Dance Danseur - Ba lê không phân biệt giới tính!Kōhei Amasaki vào vai Misaki Yasuda


Dance Dance Danseur - Ba lê không phân biệt giới tính!Kōtarō Nishiyama vào vai Yamato Takura


Dance Dance Danseur - Ba lê không phân biệt giới tính!Misato Fukuen vào vai Natsuki Oikawa


Dance Dance Danseur - Ba lê không phân biệt giới tính!Jun Inoue vào vai Kotobuki Himenokōji

Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó: Daiki Yamashita vào vai Junpei Murao, Kouki Uchiyama vào vai Ruō Mori và Kaede Hondo vào vai Miyako Godai.

Munehisa Sakai sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại MAPPA Yoshimi Narita đảm nhận phần viết kịch bản. Hitomi Hasegawa thiết kế nhân vật. Naoya Homan được ghi nhận với vai trò biên đạo múa và Hajime Ohtani tham gia với vai trò là đạo diễn kỹ thuật ba lê cùng hai đạo diễn diễn họa ba lê Tsuyoshi KuwaharaAtsushi Ogasawara. MICHIRU sáng tác nhạc.

Dance Dance Danseur - Ba lê không phân biệt giới tính!

Câu chuyện tập trung vào Junpei Murao, một người say mê ba lê từ khi còn bé, nhưng vào năm hai trung học, bố của anh đã qua đời và anh quyết định mình cần phải trở nên “nam tính hơn”. Từ đó, anh đã phải buông bỏ đam mê của bản thân. Anh sau đó đã theo học môn võ Jeet Kune Do và trở nên nổi tiếng trong lớp. Rồi một hôm nọ, một học sinh mới chuyển trường tên là Miyako Godai đã đến lớp của Junpei – mẹ của cô nàng này chính là người điều hành của một studio múa ba lê. Sau khi Miyako phát hiện Junpei có hứng thú với ba lê thì đã mời cậu cùng tập ba lê với mình. Liệu đam mê của cậu có trở lại?

Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022:

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM