Đạo diễn Chainsaw Man “chất chơi nhất” lịch sử anime shounen!

Đánh giá post

Sau khi công bố 13 ca khúc bao gồm 1 ca khúc mở đầu và 12 ca khúc kết thúc thì nhiều người hâm mộ đã “há hốc mồm” khi không nghĩ đến độ chơi lớn mà studio MAPPA mang lại cho dự án “đẻ ra trứng vàng” này. Chưa dừng lại ở đó, 12 nghệ sĩ trình bày cho 12 ca khúc kết thúc đều là những gạo cội trong showbiz Nhật Bản. 

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

Trong một buổi phỏng vấn gần nhất, đạo diễn bộ anime Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ), Ryu Nakayama đã trả lời, “Cuối cùng thì tôi có thể theo dõi nhiều ca sĩ đến vậy… và tôi đã có khả năng để mời tất cả nghệ sĩ mà mình yêu thích tham gia dự án này…”. Như vậy, các bạn cũng có thể thấy độ chiều đạo diễn của MAPPA.

12 nghệ sĩ trình bày cho 12 ca khúc chủ đề mỗi tập cũng đã được công bố: – Ano – Eve – Aimer – Kanaria – Syudou – QUEEN BEE – ZUTOMAYO – TK trong Ling tosite sigure – TOOBOE – Vaundy – PEOPLE 1 – MAXIMUM THE HORMONE.

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

Ngoài ra, studio MAPPA hiện giờ còn đang giữ hai dự án lớn khác là Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) và Attack on Titan (Đại Chiến Người Khổng Lồ). Từ giờ đến hết năm sau, hãy theo dõi xem MAPPA còn làm những điều gì khủng khiếp hơn nhé!

Anime:  

Tổng hợp: TAIHEN, TinAnime

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook