Denji trong Anime Chainsaw Man là một thợ săn quỷ độc nhất vô nhị, vì sao?

Đánh giá post

Tập 2 vừa ra mắt đã mang đến cho người xem hiểu lý do vì sao Denji là một thợ săn quỷ đặc biệt, cả tính cách và cách làm việc của anh.

Chainsaw Man đã được ca ngợi là một sự bổ sung mới lạ và sáng tạo cho nhân khẩu học giỏi. Bên cạnh thực tế là nó không ngại khó khăn trong việc tập trung vào chủ đề tối hơn và các cảnh hành động đồ họa, một yếu tố mà mọi người xác định là độc đáo là nhân vật chính Denji của nó. Đối với những ai chưa đọc manga, có thể vẫn chưa hiểu rõ điều gì khiến anh ấy trở nên đáng chú ý.

Tuy nhiên, Tập 2 của chuyển thể anime hoạt động để ngầm gợi ý về một số điều khiến anh ta trở nên khác biệt trong vũ trụ của phim. Điều này được thực hiện chủ yếu bằng cách đưa anh ta chống lại những ý tưởng và hiện tượng liên quan và định hình các nhân vật có khả năng trở thành gương mặt quen thuộc nhất của Denji kể từ đây trở đi.

Denji trong Anime Chainsaw Man là một thợ săn quỷ độc nhất vô nhị, vì sao?

“ARRIVAL IN TOKYO” sẽ cho người xem chứng kiến cảnh Denji được Makima, người phụ nữ quyến rũ chở đến thành phố, người đã tìm thấy anh sau cuộc đụng độ định mệnh của anh với Ác quỷ Thây ma. Sau khi được Makima thông báo rằng Pochita, vật nuôi Quỷ của Denji, vẫn còn sống trong anh ta, Denji được tuyển dụng vào Đội săn Quỷ An toàn Công cộng dưới quyền của Makima.

Khi Denji bắt đầu tận hưởng chất lượng cuộc sống mới của mình, anh ta thấy mình được kết đôi với hai Thợ săn quỷ khác: Aki Hayakawa, một thanh niên thẳng thắn ghét Quỷ vì vai trò của họ trong cái chết của cha mẹ anh ta, và Power, một người được biết đến. as a Fiend – kết quả của việc một con quỷ chiếm quyền điều khiển cơ thể con người. Mặc dù mỗi nhân vật này đều có những phẩm chất hấp dẫn, nhưng rõ ràng là tất cả họ đều có điểm gì đó khác biệt với Denji.

Denji trong Anime Chainsaw Man là một thợ săn quỷ độc nhất vô nhị, vì sao?

Trong số cả ba đồng nghiệp mới của mình, Denji là người mong muốn được phát triển gần gũi với Makima nhất. Cô ấy không chỉ là người mở rộng lời mời anh ấy tham gia Public Safety, mà Makima có thể là người đầu tiên cho Denji thấy bất kỳ mức độ tử tế nào trong cuộc đời anh ấy. Bằng cách an ủi anh ấy bằng một cái ôm hoặc quý mến anh ấy bằng thức ăn, tình cảm mới bắt đầu của Denji dành cho Makima thoạt đầu có vẻ là có cơ sở. Tuy nhiên, điều này nhanh chóng được đưa ra nghi vấn khi cô ấy tuyên bố rằng cô ấy có kế hoạch sử dụng Denji như một con chó.

Nhưng trong khi Makima có thể là mối đe dọa đáng ngại nhất đối với cuộc sống của Denji, thì Aki là người duy nhất tỏ ra coi thường anh ta. Điều này ban đầu là kết quả của việc Denji vô tư nhìn cuộc sống và những động cơ đơn giản, nhưng sau đó Aki trở nên ác cảm với anh ta vì những gì anh ta coi là đồng cảm với Ác quỷ.

Denji trong Anime Chainsaw Man là một thợ săn quỷ độc nhất vô nhị, vì sao?

Sau khi mất cha mẹ và chứng kiến nhiều gia đình khác bị Ác quỷ phá hủy, Aki đã nảy sinh một lòng căm thù sôi sục đối với họ. Khi Denji thể hiện lòng thương xót với một Fiend bằng cách kết liễu anh ta một cách nhanh chóng, Aki đã khuyên anh ta, ngụ ý rằng anh ta không nên quan tâm đến việc gây ra nỗi đau cho Quỷ, cho thấy người thợ săn kỳ cựu đã trở nên mệt mỏi như thế nào trong những năm qua. Mối quan hệ này còn phức tạp hơn nữa bởi sự hiện diện của Quyền lực, người mà bản thân cô ấy là một ác quỷ. Mặc dù sở hữu trí thông minh như con người, đặc điểm nổi bật nhất của cô ấy là sự tàn bạo độc ác của cô ấy. Trong khi cô ấy có thể chia sẻ một hoàn cảnh với Denji, bị buộc phải làm việc cho An toàn Công cộng vì mối đe dọa bị tiêu diệt, cô ấy cảm thấy thích thú với việc tiêu diệt Ác quỷ để gây ra hỗn loạn và khẳng định quyền thống trị.

Hành động của cô ấy góp phần vào an ninh chung của xã hội bằng cách phái bất kỳ Ác quỷ nào gây ra mối đe dọa cho nó, nhưng động cơ của cô ấy không phải là vị tha vì chúng chỉ dựa vào việc tự bảo vệ và giải trí. Đây có thể là kết quả của cả quá trình nuôi dạy nghèo khó của anh ấy và mối quan hệ yêu thương của anh ấy với Pochita. Denji luôn mở ra những khả năng mới để tìm kiếm thiện chí ở những nơi không ngờ tới, nhưng anh sẽ không để mình bị đạp đổ sau cuộc sống thiếu thốn mà anh đã sống trước đây. Nếu có những Ác quỷ tốt bụng khác như Pochita, Denji sẽ là người đầu tiên tìm thấy chúng. Nhưng bất kỳ con quỷ nào muốn giết người vô tội chắc chắn sẽ phải sợ Denji đầu tiên.

Anime Chainsaw Man Chainsaw Man Denji

Theo: Game4v

Facebook