ĐTCL: Các mẹo về Ụ Súng của Heimerdinger có thể bạn chưa biết

Các mẹo về Ụ Súng của Heimerdinger có thể bạn chưa biết
5/5 - (9 bình chọn)

Trong quá trình xây dựng đội hình với Heimerdinger tại ĐTCL mùa 9, có một số nguyên tắc về kỹ năng Ụ Súng mà bạn có thể tận dụng để tạo ra một đội hình mạnh mẽ và hiệu quả. Dưới đây là ba mẹo quan trọng về Ụ Súng mà bạn nên lưu ý:

Như bạn đã biết Khảm Bảo Thạch là chiếc lõi công nghệ chỉ dùng được cho một đơn vị mạnh nhất với nội tại tăng tỉ lệ chí mạng và kĩ năng có thể chí mạng . Thứ tự ưu tiên để xếp chỉ số sức mạnh luôn luôn là trang bị đầu tiên, tướng nào nhiều trang bị nhất sẽ được coi là mạnh nhất.

Các mẹo về Ụ Súng của Heimerdinger có thể bạn chưa biết

Ví dụ trong đội hình có Jarvan IV 2 sao 2 đồ, Ekko 2 sao 2 đồ Zeri 2 sao 2 đồ thì game sẽ ưu tiên cho vị tướng nào ở chiếc lõi này? Câu trả lời chính là cả 3 sẽ đều không được hưởng nội tại từ chiếc lõi mà thay vào đó là Ụ Súng  với 3 nâng cấp của Heimerdinger. Có vẻ như khi đủ nâng cấp cũng giống như có 3 trang bị trên súng máy nên bạn cần lưu ý vấn đề này khi chọn lõi nhé.

Các mẹo về Ụ Súng của Heimerdinger có thể bạn chưa biết.2

Bù lại thì lõi công nghệ Lối Đi Riêng thì rất ưu ái cho Ụ Súng mặc dù chủ sở hữu của nó là Heimerdinger sở hữu tộc thiên tài nhưng không có nghĩa là chủ không được hưởng và súng cũng thế. Vì không kích tộc hệ gì nên súng máy vẫn sẽ nhận các chỉ số cộng thêm của lối đi riêng .

Các mẹo về Ụ Súng của Heimerdinger có thể bạn chưa biết.1

Cuối cùng là chúng ta luôn có một thắc mắc có 3 nâng cấp sửa chữa, Heimerdinger vẫn còn sống tại sao Ụ Súng lại mất tích luôn thì câu trả lời có thể là Rek’Sai.

Các mẹo về Ụ Súng của Heimerdinger có thể bạn chưa biết.3

Vì đây là một trong các vị tướng có chiêu thức nuốt chửng nên khi tương tác thì vị tướng này sẽ nuốt luôn súng máy khi nó tụt xuống 60% máu và không có chuyện hồi sinh nữa. Vậy nên khi gặp đội hình có Rek’Sai bạn nên xếp Ụ Súng một cách cẩn thận nhé.

Xem thêm: ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ‘ra rìa’

Hi vọng những mẹo hữu ích này có thể giúp bạn tận dụng để xây dựng đội hình một cách hiệu quả với Ụ Súng của Heimerdinger . Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé

Theo: MGN.vn

Facebook