Vậy là series One Piece live action đã chính thức kết thúc sau chiến thắng vang dội của Monkey D. Luffy trước Arlong và chiêu mộ thành công 4 thành viên đầu tiên, bao gồm: Zoro, Sanji, Usopp và Nami.

Tuy nhiên, trước khi phần credit xuất hiện, cảnh cuối cùng đã giới thiệu một nhân vật vô danh rất ngắn gọn, khiến người xem tò mò và khó hiểu. Hôm nay, cùng SharingFunVN tìm hiểu xem người đó là ai nhé.

Cảnh báo: Bài viết sẽ spoil nội dung chính của One Piece live action mùa 1.

Giải thích đoạn kết One Piece live action: Nhân vật đốt tấm poster của Luffy ở tập 8 là ai?

Giải thích One Piece live action: Nhân vật bí ẩn cuối phim là ai?
Credit: Netflix

Trong cảnh cuối tập 8 của One Piece live action, một nhân vật bí ẩn xuất hiện. Hắn đang hút xì gà và nhìn chằm chằm vào tấm poster treo thưởng của Monkey D. Luffy. Sau đó, nhân vật này đã đốt cháy chiếc poster đó.

Rất nhiều người hâm mộ đã cho rằng đây chính là Smoker, một trong những Đại tá Hải Quân mà Luffy từng chạm trán dựa theo chi tiết là điếu xì gà, mái tóc màu xám/bạc và khung cảnh “nghi ngút khói thuốc” khi nhân vật này xuất hiện.Smoker là ai trong One Piece?

Giải thích One Piece live action: Nhân vật bí ẩn cuối phim là ai?
Credit: Toei Animation

Smoker lần đầu xuất hiện với chức danh Đại tá Hải Quân tại Loguetown. Nếu bạn không nhớ, đây chính là nhân vật từng khiến Luffy “toát mồ hôi” khi đối đầu. Nếu không nhờ sự can thiệp của Dragon, cha của Luffy kiêm thủ lĩnh Quân Cách mạng thì có thể Luffy đã bị Smoker “bắt thóp” và giao nộp về cho Hải quân, chính thức chấm dứt hành trình trở thành Vua Hải Tặc của cậu.

Ở 1 thời điểm nào đó trong 2 năm timeskip, ông đã được thăng chức lên cấp bậc Phó đô đốc.

Người ta thường thấy Smoker hút hai điếu xì gà cùng lúc và sử dụng một vũ khí gọi là “Jitte”, cho phép ông kiểm soát khói theo ý muốn để phòng thủ hoặc tấn công.

Smoker xuất hiện lần đầu trong One Piece ở Tập 48 anime và Chương 98 manga. Ông là phản diện chính của Arc Loguetown.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece live action thắng lớn, vượt xa hàng loạt phiên bản live action của nhiều series nổi tiếng khác