Kagura tình tứ bên Seimei trong Cosplay Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Ngắm nhìn những hình ảnh cực ngọt ngào của cặp đôi Đại Nhân Seimei và Kagura trong game Âm Dương Sư do các cosplayer Việt Nam thực hiện.

Hai Âm Dương Sư Seimei và Kagura đã quá ư quen thuộc với cộng đồng game thủ mobile khi chính là hai Âm dương Sư đầu tiên bạn có thể điều khiển ngay được khi bắt đầu trò chơi. Hãy cùng Mọt game chiêm ngưỡng hình ảnh Seimei và Kagura ngọt ngào bên nhau trong bộ ảnh cosplay của các cosplayer Việt nhé.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

 

Abe no Seimei, một đại nhân vật có thật rất tiếng tăm trong lịch sử Nhật Bản. Seimei được mệnh danh là Âm Dương Sư vĩ đại nhất trong thời Heian, được nhiều quý tộc tin tưởng phó thác rất nhiều việc. Ông không chỉ tinh  thông rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mà còn là một Âm Dương Sư rất giỏi về “chú Thuật”. Hai người con trai ông cũng là quan to trong triều đình lo việc thiên văn và ghi chép lịch. Tuy nhiên, quá khứ của Seimei lại như một đám mây mờ, không rõ thực hư.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Người ta nói ông vốn không hoàn toàn là người. Mẹ ông là một yêu hồ, vì năm tuổi lỡ để ông nhìn thấy chân thân nên dành dứt ruột bỏ ông trốn vào rừng. Người ta đồn rằng do thừa hưởng yêu lực của mẹ mình nên ông mới có thể tinh thông thuật pháp như thế. Seimei mất vào năm 1005, hưởng thọ 85 tuổi.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Credit:

  • Seimei by Kurushoubei
  • Kagura by Zoomi kryss
  • Photo by YUHU Photography

Còn về Đại Nhân Kagura thì không có ghi chép nào về xuất thân của nàng ngoài đời thật. Kể cả trong game hành tung nàng cũng cực kỳ bí ẩn. Chỉ biết nàng đã theo Đại Nhân Seimei về nhà từ cái ngày ngài ấy bỗng quên sạch ký ức trước kia của mình. Kagura đại nhân mang trong người sức mạnh khủng khiếp kinh người, cùng lai lịch bí ẩn càng làm cho người khác thêm tò mò.

Source: Motgame

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM