LMHT: EGO thông báo giải nghệ trong màu áo Saigon Buffalo

Đánh giá post

Thay vì trở lại sân khấu VCS trong màu áo Saigon Buffalo, EGO đã quyết định chia tay làng Esports LMHT sau gần 3 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã khá bất ngờ khi EGO thông báo chia tay CERBERUS Esports để gia nhập Saigon Buffalo. Nhưng dường như EGO không phải mảnh ghép phù hợp với “bầy trâu”, vậy nên xuyên suốt quãng thời gian qua tại VCS 2023 Hoàng Hôn thì người đi rừng này chưa từng ra sân thi đấu một lần nào.

Cho đến hôm nay, EGO bất ngờ thông báo giải nghệ trên Facebook cá nhân khiến nhiều fan tiếc nuối:

LMHT: EGO thông báo giải nghệ trong màu áo Saigon Buffalo

“05/08/2023 – Ngày mà mình nói lời giải nghệ với sự nghiệp tuyển thủ liên minh huyền thoại.

Hi, xin chào các bạn lời đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian qua. Mình xin phép được thông báo tương lai sắp tới mình sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và lui hẳn về làm Streamer để có thêm thời gian cho gia đình vì mình đã rời xa gia đình trong 1 thời gian dài. Mong rằng anh em sẽ tiếp tục ủng hộ mình trên chặng đường sắp tới. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Team SGB, team CES, Team Flash đã tạo điều kiện tốt để mình học tập và trau dồi kỹ năng cũng như cách làm người. Mình gặp được quản lý cũng như sếp tốt, trong quá khứ thi đấu thì mình có gặp chút vấn đề về sức khỏe nên phải nghỉ giữa chừng cũng may có chị Ngọc, anh Micheal, giúp đỡ nên mình mới có cơ hội được quay lại thi đấu trong 1 năm gần đây. Đối với mình khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian được thi đấu chuyên nghiệp, được ngồi trên sàn đấu dưới sự cổ vũ của các khán giả. Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc kết thúc, đã đến lúc mình cảm thấy cần nghỉ ngơi. Mình không biết thành công liệu có đến với mình bằng con đường này không nhưng ít nhất mình sẽ được ở gần gia đình nên dù tương lai có ra sao cũng cảm thấy không hối tiếc. Cảm ơn các anh chị đồng nghiệp, những người anh em cùng từng là đồng đội.

Lời cuối em xin cảm ơn anh Linh đã tin tưởng và tạo cơ hội cho em được thử sức một lần nữa tại SGB, cảm ơn anh em đồng đội tại đây đã đồng hành cùng mình, cũng như HLV Yu và thầy Vương vì đã theo dõi và dạy dỗ em rất nhiều trong thời gian qua. Cảm ơn cả tập thể và ban quản lý vì đã giúp đỡ và định hướng cho em lúc em cần. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ để chiến hết mình trong playoffs sắp tới và giành được suất đi CKTG nhé!

Mong sắp tới mọi người sẽ ủng hộ mình và theo dõi mình nhé!” – EGO thông báo chia tay làng Esports LMHT.

Ngoài thông báo trên Facebook cá nhân của EGO, fanpage Saigon Buffalo cũng gửi lời chia tay tuyển thủ này.

Ngoài thông báo trên Facebook cá nhân của EGO, fanpage Saigon Buffalo cũng gửi lời chia tay tuyển thủ này.

Nhìn lại sự nghiệp của EGO, anh đã 2 lần lên ngôi vô địch giải quốc nội tại VCS Mùa Hè 2020 và VCS Mùa Đông 2021, cả 2 lần đều là đánh bại GAM với kết quả 3-2 tại trận chung kết đầy căng thẳng. Có thể nói đây là một thành tích đầy ấn tượng của một người đi rừng mới có 18-19 tuổi ở thời điểm ấy. Dẫu vậy, EGO và đồng đội đã không thể đại diện VCS ra đấu trường quốc tế vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh lúc bấy giờ.

Sau đó, đến VCS Mùa Xuân 2022 thì EGO đã gặp khá nhiều rắc rối bên ngoài Summoner’s Rift và khiến anh phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian dài. Đến khi trở lại trong màu áo CES, anh cũng không còn giữ được phong độ như khi lên ngôi vô địch VCS ngày nào. Sau cùng, EGO lựa chọn việc giải nghệ và theo đuổi vai trò streamer trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Fan cho rằng Palette đã để ‘lộ hint’ trong việc ký hợp đồng với GAM Esports

EGO Giải nghệ Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo SGB EGO vcs

Theo: Game4v

Facebook