LMHT: Người chơi tìm ra lý do thật sự mà rank Lục Bảo xuất hiện

5/5 - (21 bình chọn)

Bậc Lục Bảo mới được thêm vào Kỳ 2 của mùa giải LMHT đang khiến người hâm mộ thích thú và tìm ra lý do vì sao Riot lại thêm một bậc xếp hạng mới.

Mùa giải 2023 của LMHT giai đoạn 2 đã bắt đầu vào ngày 19 tháng 7, Riot Games cũng nhân dịp cơ hội này để giới thiệu một số thay đổi liên quan đến hạng xếp hạng, bao gồm việc ra mắt bậc rank mới là Lục Bảo, đồng thời giảm số trận thăng hạng từ năm trận xuống còn ba trận và điều chỉnh hệ thống ghép đôi. Điều quan trọng nhất trong các thay đổi này chính là việc thêm hạng Lục Bảo, và mới đây cộng đồng người chơi LMHT tin rằng họ thực sự hiểu lý do tại sao Riot đã thực hiện thay đổi này.

LMHT: Người chơi tìm ra lý do thật sự mà rank Lục Bảo xuất hiện

Trong một bài đăng trên subreddit của LMHT vào ngày 8 tháng 8, cộng đồng đã kết luận rằng Riot thực sự đã thêm hạng Lục Bảo để giữ cho người chơi tham gia và có thêm động lực chơi chế độ Xếp Hạng. Hiện nay, chúng ta đang thấy số lượng người chơi tăng lên, họ là những người đã bị mắc kẹt ở cùng một hạng trong nhiều năm trước đây và hiện tại đang khoe khoang về việc họ cuối cùng đã đạt được hạng mong muốn của mình.

“Tôi nghĩ điều này không hề bí mật. Cuối cùng, hầu hết, nếu không phải là tất cả các thay đổi đều nhằm mục đích giữ cho người chơi cố thêm động lực để chơi Xếp Hạng,” một người chơi chia sẻ

LMHT: Người chơi tìm ra lý do thật sự mà rank Lục Bảo xuất hiện

Trong quá khứ, những người chơi này đã gặp khó khăn trong việc leo lên hạng, nhưng theo cộng đồng, hạng Lục Bảo và việc điều chỉnh hệ thống ghép đôi đã làm cho việc leo hạng dễ dàng hơn mà không cần cải thiện kỹ năng hay học các chiến thuật mới.

Người hâm mộ tiếp tục bằng cách nói rằng hành vi như thế của Riot thực sự “độc hại và dẫn đến sự tăng giá trị về elo,” có nghĩa là bạn sẽ có nhiều người chơi ở các hạng cao hơn nhưng thực sự họ không đủ kỹ năng để theo kịp những gì đang diễn ra.

Những người khác đang nói rằng hạng Lục Bảo thực sự đã làm giảm giá trị của mức rank hiện tại của họ và họ cần phải chơi nhiều trận hơn chỉ để chứng tỏ họ là những người chơi có kỹ năng.

Lục Bảo mới đã cố gắng phân phối cộng đồng người chơi LMHT đều đặn qua các hạng, đặc biệt là vì hơn 60% cộng đồng bị mắc kẹt ở hạng Đồng và Bạc. Nhưng bây giờ, bạn có thể dễ dàng kỳ vọng sẽ được đặt vào một hạng cao hơn một bậc và người chơi Bạc đang có những khoảnh khắc tuyệt vời ở rank Vàng, và người chơi Vàng đương nhiên đã lên hạng Bạch Kim.

Xem thêm: LMHT: Nilah có phải bản thiết kế lỗi của đội ngũ phát triển tướng?

Cộng đồng eSports LMHT Lục Bảo rank

Theo: Game4v

Facebook