Lộ diện cái tên anime “tệ nhất” mùa Đông 2022 khi chẳng fan Việt nào thích!

Đánh giá post

Sau gần một tuần thu thập các lượt bình chọn cộng đồng từ nhiều khán giả ở khắp mọi miền tổ quốc cho hạng mục “Anime của mùa” thì chúng ta đã nhận được vô vàn sự bình chọn. Nhưng ngược lại với sự bình chọn đông đảo thì lại xuất hiện một bộ anime chẳng nhận được lá phiếu nào cả. Đó là anime nào?

Theo số liệu thống kê mới nhất từ hệ thống bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022 thì đã ghi nhận gần 500 lượt bình chọn trong vòng 5 ngày đầu tiên. Hầu hết, khán giả bình chọn ở độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi và sau đó là 18 đến 25 tuổi.

Lộ diện cái tên anime "tệ nhất" mùa Đông 2022 khi chẳng fan Việt nào thích!

Trên tổng số 35 bộ anime được đưa vào bình chọn tranh hạng mục “Anime của mùa” thì đã ghi nhận cái tên không có được sự ủng hộ nào tính đến thời điểm hiện tại. Đó chính là Sabiiro no Armor

Thật bất ngờ khi tới gần 500 phiếu bình chọn và chỉ với 35 bộ anime nhưng Sabiiro no Armor vẫn không nhận được bất kỳ sự yêu thích nào từ khán giả Việt Nam.

Lộ diện cái tên anime "tệ nhất" mùa Đông 2022 khi chẳng fan Việt nào thích!

Nếu đây là bộ anime mà bạn yêu thích thì hãy bình chọn để cái tên này không thành “tác phẩm bị ghét bỏ nhất mùa Đông 2022” nhé!

Hãy tiếp tục bình chọn cho đến ngày 10 tháng 4 để bộ anime bạn yêu thích không gặp tình trạng tương tự, ngay tại đây:  

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook