Movie Mugen Train (Kimetsu no Yaiba) giành giải phim có doanh thu cao nhất tại “Giải thưởng Điện ảnh Châu Á”

680f0270cf83e7bc_f7039c48bd7476e2_27697916334414087769722

Giải thưởng Điện ảnh Châu Á (AFA Academy) thông báo vào ngày 4 tháng 10 năm 2021: Movie Kimetsu no Yaiba: Mugen Train đã vinh dự nhận được giải thưởng phim Châu Á có doanh thu cao nhất năm 2020. AFA cho biết, ngày 24 tháng 5 năm 2021, bộ phim đã thu về hơn 479 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Với thành tích trên, movie đầu tiên cho loạt series anime nổi tiếng đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá lần này.

AFA được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2007 nhằm ghi nhận những tài năng và sản phẩm điện ảnh xuất sắc của Châu Á, đồng thời giới thiệu sự đa dạng văn hóa và sức sống của ngành công nghiệp điện ảnh Châu Á cho toàn thế giới. Lễ trao giải diễn ra tại Hồng Kông, Ma Cao và Busan.

Movie Mugen Train (Kimetsu no Yaiba) giành giải phim có doanh thu cao nhất tại "Giải thưởng Điện ảnh Châu Á"

Kimetsu no Yaiba: Mugen Train công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, vào lúc đại dịch bùng phát mạnh mẽ. Kể từ khi phát hành toàn cầu, thành công của bộ phim không ngừng tăng lên. Khi ra mắt tại các rạp chiếu phim Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 4 năm nay, bộ phim đã thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của Mỹ. Đáng chú ý hơn nữa khi nó đã trở thành bộ phim Nhật Bản thứ hai có thứ hạng cao như vậy tại phòng vé cuối tuần ở Mỹ, sau Pokemon: The first movie Mewtwo Strikes Back năm 1998.

Movie Mugen Train (Kimetsu no Yaiba) giành giải phim có doanh thu cao nhất tại "Giải thưởng Điện ảnh Châu Á"

Nhưng những lời khen tặng không chỉ dừng lại ở đó. Bộ phim cũng giành được danh hiệu phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản. Do đó, movie đã vượt qua những tác phẩm kinh điển làm tượng đài anime trong vòng bao thập kỉ qua.

Movie Mugen Train (Kimetsu no Yaiba) giành giải phim có doanh thu cao nhất tại "Giải thưởng Điện ảnh Châu Á"

Sau khi kết thúc 26 tập anime, arc Chuyến Tàu Bất Tận được quyết định chuyển sang chiếu điện ảnh (Movie). Câu chuyện xoay quanh việc Tanjiro cùng với 2 đồng đội của mình là Zenitsu và Inosuke lên đường làm nhiệm vụ trên một chuyến tàu với Hỏa Trụ Rengoku Kyojuro để tiêu diệt ác quỷ đã hành hạ người dân và hạ sát các thành viên của Sát Quỷ Đội có mặt tại hiện trường.

Anime:

Manga:

RenaAkira

Theo TinAnime

Facebook

Mọi người cũng đọc