Nonochan, em bé ở Nhật Bản thu hút hơn 100 triệu lượt xem!

9d0c6d1e6d216636_e41134c1c27de14c_17677716485299965185710

Ca sĩ nhí Nonoka Murakata ở Nhật Bản, được biết đến rộng rãi dưới nghệ danh Nonochan, đã tung album nhạc thứ hai với tên gọi “Nonochan 3sai Kodomo Uta”, vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Bé cũng phát hành thêm nhiều bài hát, bao gồm bài hát cover ca khúc “Baby Shark”! Màn trình diễn của bé được đăng tải lên YouTube và thu hút hơn 100 triệu lượt xem. Hiện bé đang nhận được sự chú ý từ khán giả trên toàn thế giới. 

Nonochan hiện là ca sĩ nhạc thiếu nhi nổi tiếng tại Nhật Bản. Bé từng đoạt giải bạc phần thi Tiếng hát thiếu nhi năm 2020, khi mới 2 tuổi 5 tháng. Bát dự thi với bài “Inu no Omawari san”. Bé là ca sĩ nhí nhỏ tuổi nhất từng đoạt giải bạc trong cuộc thi.

Sau khi phát hành video trên YouTube, bé đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người xem. Mọi người thể hiện sự yêu mến đối với màn trình diễn của bé qua các lời bình luận như: “Em bé đáng yêu quá!”, “Cảm giác thật thư giãn”. Ca sĩ nhí vụt sáng trở nên nổi tiếng khắp nơi, đặc biệt là tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Kênh YouTube của bé đã thu về hơn 100 triệu lượt xem và nhận được sự chú ý lớn từ cả trong và ngoài Nhật Bản.

Nonochan, em bé ở Nhật Bản thu hút hơn 100 triệu lượt xem!

Trong video âm nhạc, Nonochan thể hiện sự chuyên nghiệp rõ rệt. Các fan của ca sĩ nhí rất thích thú với vẻ mặt nghiêm túc và cách cô bé chuyển động toàn thân theo nhịp điệu trong khi hát. Các fan đặc biệt thích thú vì video thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau của cô bé.

Màn trình diễn này đã gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Bé nhận được sự chú ý nhờ vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu, chất giọng ngọt ngào, phần lời bài hát tiếng Nhật cũng rất bắt tai.

Nonochan, em bé ở Nhật Bản thu hút hơn 100 triệu lượt xem!

Đã có hơn 1,2 triệu video sử dụng bài hát “Tokei no Uta” của bé được tạo ra trên TikTok. Bên ngoài Nhật Bản, người hâm mộ, chủ yếu từ Đông Nam Á, bao gồm cả Indonesia và Thái Lan đã tải video lên TikTok hàng ngày.

Cụm từ “Konnichiwa, Sayonara”, vốn là những câu chào hỏi điển hình trong tiếng Nhật, có lẽ chính là nguyên nhân đằng sau sự phổ biến của bài hát. Ngoài ra, vũ đạo đơn giản của Nonochan cho bài hát này cũng rất được chú ý.

Nonochan, em bé ở Nhật Bản thu hút hơn 100 triệu lượt xem!

Vào tháng 3, bài hát mang tên “Baby Shark Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat feat. Nonochan” đã ra mắt trên nền tảng Apple Arcade. Nonochan hát ca khúc nhạc thiếu nhi nổi tiếng thế giới “Baby Shark”. “Baby Shark, Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat phiên bản giới hạn” hiện đã có trên ứng dụng.

Nonochan đang mở rộng hoạt động ra phạm vi toàn cầu và fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới vẫn luôn dõi theo cô bé!

Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022:

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM