Mới đây, manga One Piece tiếp tục trì hoãn việc ra chapter 1091 cho tới tận đầu tháng 9/2023. Điều này đã làm dấy lên những lo ngại xung quanh lịch trình phát hành bất thường của manga. Chính vì vậy, đích thân Oda đã lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng về sự chậm trễ này.

Một ghi chú trong Weekly Shonen Jump số 36-37 đã tiết lộ rằng Oda đã phải lùi lịch phát hành manga do lịch trình dày đặc và ông cũng đang tham gia vào quá trình sản xuất One Piece live action.Eiichiro Oda tiết lộ lý do manga One Piece liên tục bị trì hoãn

Oda đã đóng một vai trò quan trọng với tư cách là nhà sản xuất trong quá trình sản xuất One Piece live action của Netflix. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt toàn cầu vào ngày 31 tháng 8, độc quyền trên Netflix.

Sau khi phát hành chapter 1090, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi tới 3/9 để tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của chương 1091.

Hiện tại, manga One Piece đang ở giai đoạn cao trào của Final Saga, arc Egghead đang dần bước vào những trận chiến căng thẳng nhất. Phần này kể về cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm khi họ đến Đảo Egghead, nơi ở cũ của Tiến sĩ Vegapunk.

XEM THÊM: Shounen Jumps chính thức hé lộ tạo hình của Luffy khi trở thành Vua Hải Tặc, fan choáng ngợp vì… quá ngầu