One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, “sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao”

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đó là cảm nhận đầu tiên của các fan One Piece sau khi những thông tin đầu tiên về chap mới 1046 được công bố.

Ngày hôm nay, những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1046 đã được công bố. Nội dung của chap mới này sẽ có những thông tin chính như sau:

– 5 trang đầu tiên nói về trận chiến giữa Luffy với Kaido.

– 9 trang bên trong lâu đài, nơi mà kế hoạch của Raizu là dập tắt các ngọn lửa trên đảo được tiết lộ.

– 1 trang có Momo và Yamato với những đám mây lửa.

– 1 trang với cảnh Luffy bắt được sấm sét (trông giống như một vị thần sấm) và tấn công Kaido. Chap mới kết thúc với việc Kaido mỉm cười nói “Hãy đến đây”.

Như vậy trọng tâm của One Piece chap 1046 vẫn là trận chiến giữa Kaido và Luffy bên cạnh những động thái khác của phe liên minh để dập hỏa hoạn và tránh tình trạng đảo Oni rơi xuống kinh đô Hoa. Tuy nhiên tâm điểm của One Piece chap 1046 này là chi tiết Luffy bắt được sấm sét (trông giống như một vị thần sấm) và tấn công Kaido.

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 1.

Ngay khi chi tiết này được công bố, các fan One Piece đã bàn tán xôn xao về sức mạnh mới tiếp theo của Luffy trong chap mới 1046 này. Nhiều độc giả liên tưởng tới Enel, một phản diện khá nổi tiếng (người sử dụng được sấm sét) và cho rằng phải chăng trái ác quỷ thức tỉnh của Luffy giúp anh có thể tạo ra những đòn đánh bằng sấm sét.

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 2.

Sức mạnh mới của Luffy liên quan đến sấm sét

Nhiều độc giả khác lại cho rằng có lẽ Oda vẫn đang tiếp tục buff sức mạnh cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm để nhân vật chính của chúng ta đánh bại Kaido. Chưa biết đòn tấn công mới của Luffy như thế nào tuy nhiên với nụ cười mỉm của Kaido và câu nói “Hãy đến đây” xuất hiện trong One Piece chap 1046, nhiều độc giả chờ đợi một diễn biến hấp dẫn hơn của cuộc chiến này.

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 3.
One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 4.

Với việc bắt được sấm sét (trông giống như một vị thần sấm) và tấn công Kaido, có vẻ như lời của Ngũ Lão Tinh về sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ mà Luffy sở hữu quả thực là “vô lý nhất thế giới”. Rõ ràng sự tự do chiến đấu và sử dụng sức mạnh của Luffy đã thực sự vượt xa so với những gì mà các fan chờ đợi.

Các bạn thấy sao về chi tiết Luffy dùng được cả sấm sét trong One Piece chap 1046, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “Hội Fan Cuồng One Piece”

https://gamek.vn/one-piece-1046-cac-fan-xon-xao-khi-biet-tin-luffy-dung-duoc-ca-sam-set-suc-manh-vo-ly-nhat-the-gioi-la-day-sao-20220406165601783.chn

Theo GameK

Facebook