One Piece Film: Red tiếp tục thống trị phòng vé phim hoạt hình

Đánh giá post

One Piece Film: Red tiếp tục thống trị phòng vé phim hoạt hình

SharingFunVN – One Piece Film: Red đã vượt qua một cột mốc doanh thu phòng vé ấn tượng khác, và mangaka Eiichiro Oda đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật mới để kỷ niệm.

Theo Comic Natalie, bộ phim mới nhất trong loạt anime mang tính biểu tượng đã thu về 15 tỷ yên (khoảng 103 triệu USD) chỉ trong vòng 46 ngày kể từ khi phát hành. Film Red hiện là phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim One Piece và là phim anime có doanh thu cao thứ bảy mọi thời đại, đã vượt qua Jujutsu Kaisen 0 và Weathering With You; đây cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ 13 trong lịch sử của Nhật Bản. Để kỷ niệm thành công, Oda đã tạo ra một áp phích truy nã cho Uta, nhân vật trung tâm của bộ phim.

Là bộ phim thứ mười lăm trong loạt series One Piece, Film Red chứng kiến ​​cuộc hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm đến Đảo Âm nhạc và gặp lại người bạn thời thơ ấu của Luffy, Uta, một nữ ca sĩ xinh đẹp, người mong muốn chống lại đau khổ bằng sức mạnh của âm nhạc và âm nhạc. con gái bị ghẻ lạnh của không ai khác ngoài Red-Haired Shanks. Hai tập tiền truyện được phát hành ngay sau khi bộ phim ra mắt, mang đến cho người xem cái nhìn về lịch sử kết nối của ba nhân vật.

Oda bắt đầu xuất bản manga One Piece yêu thích của mình trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha vào năm 1997; bộ truyện đã sản xuất tốt hơn 1.000 chương riêng lẻ. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy, một anh chàng với sức mạnh là cơ thể làm từ cao su, và thủy thủ đoàn lập dị của anh ta, bao gồm một con tuần lộc biết nói, một kiếm sĩ thách thức định hướng và một nhà khảo cổ học bí ẩn cùng một hoa tiêu, như cánh buồm Grand Line để tìm kiếm kho báu tiêu biểu. Với việc manga đã bước vào cốt truyện chính cuối cùng, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán về việc ai sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy. Trong khi một số giả thuyết chỉ ra Shanks, những giả thuyết khác lại có các nhân vật như Đô đốc Akainu, Chú hề Buggy và Râu đen. Với hơn 516 triệu bản One Piece được lưu hành trên khắp thế giới, bộ truyện của Oda chắc chắn là bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại.

Facebook