Sau Nper, đến lượt DNK ‘đăng status ăn mừng’: SBTC Esports có thêm 1 tuyển thủ ‘trong sạch’?

Đánh giá post

Sau story đầy ẩn ý của Nper cách đây 2 tuần, đến lượt người đi rừng của SBTC Esports – DNK đăng tải status khiến cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao.

Trong ngày 02/08 vừa qua, ban tổ chức VCS đã đưa ra những thông tin mới nhất về tình hình của đội tuyển SBTC Esports trong mùa giải này. Theo như thông báo, Palette là tuyển thủ duy nhất “không còn nằm trong diện điều tra và quyết định đình chỉ thi đấu”. Vậy nên nhiều fan đồn đoán Palette là tuyển thủ duy nhất “trong sạch” trong đội hình của SBTC Esports.

Trên thực tế, khác với Palette thì các tuyển thủ còn lại vẫn đang “trong diện điều tra”, ban tổ chức chưa có thông báo cuối cùng về vấn đề điều tra vi phạm. Vậy nên các tuyển thủ này có thể vi phạm hoặc cũng có thể “trong sạch”, đây là điều đang được cộng đồng LMHT bàn tán suốt thời gian vừa qua.

Vào lúc này, tuyển thủ của SBTC Esports đột ngột “đăng status ăn mừng” làm khá nhiều fan bất ngờ: “Wei…”

Sau Nper, đến lượt DNK ‘đăng status ăn mừng’: SBTC Esports có thêm 1 tuyển thủ ‘trong sạch’?

Theo đó, cộng đồng LMHT cho rằng đây là hành động “ăn mừng” khi bản thân được chứng minh “trong sạch” của tuyển thủ DNK. Cũng có ý kiến cho rằng đây là “tín hiệu” cho thấy DNK sắp rời khỏi SBTC Esports như Palette, từ đó tìm bến đỗ mới trong tương lai gần.

DNK được fan đồn đoán là tuyển thủ "trong sạch" nên mới đăng tải status đầy ẩn ý ở thời điểm này.

DNK được fan đồn đoán là tuyển thủ “trong sạch” nên mới đăng tải status đầy ẩn ý ở thời điểm này.

Bên cạnh đó, cách đây nửa tháng thì người chơi đường trên của SBTC Esports – Nper cũng đăng tải story đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân, vậy nên fan cũng đồn đoán Nper không hề vi phạm trong cuộc điều tra của ban tổ chức VCS đối với “Gà Hồng”.

Tất nhiên, cộng đồng LMHT vẫn phải đợi đến khi có thông báo chính thức từ ban tổ chức VCS hoặc Riot Games để biết về tình hình của DNK cũng như Nper. Nhưng nếu loại trừ 3 tuyển thủ Palette, DNK và Nper thì SBTC Esports hiện tại đang có 3 cái tên vẫn đang im lặng bao gồm Penguin, Dia1 và Vinboiz. Trong danh sách này thì Penguin là tuyển thủ vừa mới trở lại “Tam Kê Hội” sau một thời gian dài khoác áo Team Secret.

Xem thêm: Palette tiết lộ hợp đồng với SBTC, tố ‘Gà Hồng’ tuyển người thiếu chuyên môn về làm quản lý

dnk NPer palette SBTC Esports SE vcs VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo: Game4v

Facebook