Street Fighter 6 xác nhận thời điểm open beta cùng dàn nhân vật đầy hứa hẹn

Street Fighter 6
Đánh giá post

Thời gian phát hành Street Fighter 6 đang đến gần, phiên bản open beta sắp tới tiết lộ nhiều nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn.

Street Fighter 6

Street Fighter 6 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 6 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Street Fighter 6 đã xác nhận các nhân vật sẽ có trong phiên bản open beta. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Street Fighter 6 được phát hành, phiên bản open beta này sẽ cung cấp cho người chơi quyền chọn lựa nhiều nhân vật tuyệt vời từ thương hiệu.

Các phần Street Fighter chắc chắn là một trong những tựa game đối kháng thành công nhất trong thể loại này. Đã phát triển thành một thương hiệu ấn tượng với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, sự kỳ vọng dành cho Street Fighter 6 ngày càng được xây dựng. Cả những người hâm mộ đã gắn bó với nó ngay từ đầu và những người hâm mộ mới hơn của các tựa game đối kháng đều rất phấn khích, và phiên bản open beta sắp tới càng khiến sự cuồn nhiệt đó trở nên mãnh liệt hơn. Sau khi giai đoạn open beta kết thúc, sẽ chỉ còn hai tuần nữa trò chơi sẽ chính thức ra mắt, vì vậy chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ sẽ bận rộn vào cuối tuần tới để trải nghiệm trước tựa game.

Nhiều game thủ háo hức sẽ rất vui khi biết rằng những nhân vật cho bản beta sắp tới đã được định sẵn, nhờ một video gần đây mô tả chi tiết các lựa chọn và điều khiển nhân vật. Người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn giữa tám nhân vật và một số nhân vật đáng chú ý nhất từ ​​Street Fighter sẽ được đưa vào các lựa chọn đó. Các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản open beta của Street Fighter 6 là Chun-Li, Guile, Jamie, Juri, Ken, Kimberly, Luke và Ryu.

Cũng sẽ có phong cách hai kiểu điều khiển khác nhau, cổ điển và hiện đại, cho phép người chơi chọn cách họ muốn chiến đấu với những nhân vật này dựa trên mức độ kinh nghiệm của họ với các phần Street Fighter trước đó. Với việc nhiều người chơi khác nhau có thể có danh sách mong muốn của riêng họ cho Street Fighter 6, việc trải nghiệm trò chơi với những nhân vật này trong phiên bản open beta sẽ mang đến cho nhiều người hâm mộ cảm giác thú vị về những điều sắp xảy ra khi trò chơi ra mắt.

Trong số tất cả các trò chơi khác nhau được phát hành trong năm nay, Street Fighter 6 là một trong những tựa game đối kháng được mong đợi nhất. Từ những nhân vật mang tính biểu tượng đến cơ chế chiến đấu đáng kinh ngạc, Street Fighter 6 có thể là một trong những sản phẩm lớn nhất trong năm thuộc thể loại game đối kháng nói riêng và game AAA nói chung. Khi ngày ra mắt của trò chơi ngày càng đến gần, phiên bản open beta này sẽ đóng vai trò là một trải nghiệm tuyệt vời để thu hút người hâm mộ nhiều hơn nữa và hy vọng nó sẽ vượt quá mong đợi của nhiều game thủ.

Xem thêm: The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bất ngờ bị ‘khủng bố’ với hàng loạt đánh giá tiêu cực

Capcom Capcom U.S.A. Inc Street Fighter Street Fighter 6 Taito

Theo: Game4v

Facebook