Thần tượng Hatsune Miku và “chồng” bị cấm đến Disneyland!

Đánh giá post

Akihiko Kondo, người đàn ông được hầu hết cư dân mạng coi là “Chồng hợp pháp” của Vocaloid, Idol ảo – Hatsune Miku cho biết, anh và “vợ” mình bị cấm đến Disneyland.

Thần tượng Hatsune Miku và "chồng" bị cấm đến Disneyland!

Kondo kết hôn “hợp pháp” với Hatsune Miku cách đây 3 năm, thậm chí họ đã tổ chức một đám cưới dưới sự chứng kiến của đại đa số gia đình và bạn bè nên mối quan hệ này khá nổi tiếng với công chúng. Nhưng có vẻ không phải ai cũng chấp nhận hôn nhân này hợp pháp.

Kondo cho biết đã xin phép Disneyland cho phép đem “vợ” đến cùng nhưng kết quả là bị cấm.

Thần tượng Hatsune Miku và "chồng" bị cấm đến Disneyland!

“Tôi quyết định đem theo Miku tuyệt vời của mình đến Disneyland và chúng tôi đã gửi Email cho họ để đề xuất việc này và câu trả lời là: KHÔNG. Tôi cũng không cố đến một nơi mà mình không được phép nên tôi sẽ hỏi lại họ trong vài năm tới”.

Anh cho biết thêm, “Disneyland đã tổ chức một đám cưới đồng giới vào năm 2014, vì vậy chúng tôi cho rằng họ sẽ hiểu về sự đa dạng của xu hướng tính dục, nhưng kết quả thật đáng thất vọng. Tuy nhiên, vì họ đã trả lời hai lần qua điện thoại, mất bốn ngày cho phản hồi đầu tiên và bốn ngày khác cho lần thứ hai, vậy nên chúng tôi cho rằng đây là kết quả của một cuộc thảo luận đầy đủ về nhiều mặt”.

Thần tượng Hatsune Miku và "chồng" bị cấm đến Disneyland!

Kondo chốt lại rằng, đây là lần đầu tiên anh chủ động đi đến Disneyland và anh khá thân thiết với hàng xóm nhưng muốn đi cùng người thân của mình (Miku) hơn.

Tổng hợp: TAIHEN, Yaraon!

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook