Tôi Đã Trở Nên Nổi Tiếng Thế Nào Sau Khi Quên Tắt Livestream? – VTuber Legend

3261f1a9eef06f99_f1acc99e52651ddd_23171216743079138734221
Kadokawa đã đăng tải một video để thông báo về việc ra mắt bộ anime VTuber Legend: How I Went Viral After Forgetting to Turn My Stream, chuyển thể từ light novel của Nana Nanato. Video có sự góp mặt của nhân vật VTuber Awayuki Kokorone trong sê-ri light novel, do Ayane Sakura lồng tiếng.

Yuki Tanaka, 20 tuổi, hiện đang làm việc tại Live-On, một trong những công ty VTuber hàng đầu của Nhật Bản. Trong vai Awayuki Kokorone lộng lẫy, lịch sự, cô ấy sẽ mang đến những nội dung nữ tính nhất. Thật không may, số lượng người đăng ký của cô ấy đang ở mức thấp nhất.

Tôi Đã Trở Nên Nổi Tiếng Thế Nào Sau Khi Quên Tắt Livestream? - VTuber Legend


Vào một buổi tối, sau khi Yuki nghĩ rằng buổi livestream của mình đã kết thúc, cô ấy bắt đầu thốt ra một vài câu nói khó nghe – làm một vài trò đùa thô thiển – trong khi đang xem kho lưu trữ video của Live-On. Nhưng những người theo dõi của cô ấy đã nghe thấy tất cả, và tất cả các clip bình luận tục tĩu, say xỉn của Yuki được lan truyền nhanh chóng chỉ sau một đêm. Cô tin rằng sự nghiệp của mình sẽ chấm dứt… cho đến khi người quản lý thông báo rằng rất nhiều khán giả tại Live-On đang chờ đợi cô ấy và cho phép cô tự do uống rượu khi đang phát trực tiếp.

Được giải thoát khỏi một vai diễn thuần khiết giả tạo, Yuki đã hoá thân thành một nhân vật “say xỉn ồn ào” và nhận được sự khích lệ bởi các VTuber khác, những người hóa ra cũng điên rồ giống như cô! Đó là lần đầu tiên Yuki cảm thấy thật hạnh phúc với công việc của mình!
Nanato đã ra mắt bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Siokazunoko vào năm 2021. 
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook