“Tsurune: Những chàng cung thủ trẻ” tái xuất với dự án điện ảnh mới

5faa0bf1ec54cfe5_2fbd69b4da8a43d2_14412216461491895185710

Mới đây vào hôm thứ 3, Kyoto Animation đã đăng tải teaser trailer giới thiệu cho dự án điện ảnh sắp tới của bộ anime Tsurune. Video đồng thời cũng đã xác nhận tên chính thức của dự án điện ảnh, đó là Gekijouban Tsurune: Hajimari no Issha. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 19 tháng 8 tại Nhật Bản.

"Tsurune: Những chàng cung thủ trẻ" tái xuất với dự án điện ảnh mới

Video đồng thời cũng đã xác nhận dàn nhân lực chính thức. Takuya Yamamura sẽ quay trở lại chỉ đạo sản xuất dự án tại Kyoto Animation. Yamamura sẽ viết kịch bản với sự giám sát từ Michiko Yokote. Miku Kadowaki tiếp tục quay trở lại thiết kế nhân vật. Masaru Yokoyama sẽ thay thế cho Harumi Fuuki với tư cách sáng tác nhạc.

Hai diễn viên mới được công bố chính là Yūto Uemura vào vai Minato Narumiya và Shintarō Asanuma vào vai Masaki Takigawa.

Nội dung:

Câu chuyện mở đầu khi Minato Narumiya bắt đầu học tại trường trung học Kazemai.Ông Tommy – cố vấn của câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của cậu là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của câu lạc bộ, nơi cậu cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.Minato được ông Tommy giới thiệu là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không đi trúng đích vì cậu đang không ở trong tình trạng tốt. 

"Tsurune: Những chàng cung thủ trẻ" tái xuất với dự án điện ảnh mới

Anime dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kotoko Ayano. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên kênh NHK-General vào tháng 10 năm 2018. 

Anime:

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM