Chiêu đãi fan, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được đổ bộ vào Việt Nam sớm hơn!

Đánh giá post

Mới đây, fanpage chính thức của CGV Cinemas Việt Nam đã xác nhận bộ phim ONE PIECE FILM: RED sẽ được khởi chiếu khởi chiếu sớm trong vòng 3 ngày kéo dài từ 18 đến ngày 20 tháng 11 và khởi chiếu chính thức từ ngày 25 tháng 11 năm 2022. 

Chiêu đãi fan, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được đổ bộ vào Việt Nam sớm hơn!

Bối cảnh One Piece Film Red diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng ” Âm nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

Chiêu đãi fan, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được đổ bộ vào Việt Nam sớm hơn!

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ 15 trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. 

Manga:

Anime:

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook