Lên tiếng sau hàng loạt drama, thế nhưng người chơi cần VNG và Riot hành động thay vì chỉ “nói suông”

Lên tiếng sau hàng loạt drama, thế nhưng người chơi cần Tốc Chiến hành động thay vì chỉ "nói suông" - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Lời xin lỗi của Tốc Chiến dường như vẫn chưa “được lòng” cộng đồng game thủ.

Kể từ thời điểm mới phát hành, Tốc Chiến đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game “lắm drama” nhất của Riot tại Việt Nam. Bởi lẽ, trò chơi này liên tục xảy ra các lỗi nghiêm trọng, khiến game thủ thường xuyên phải phàn nàn và có những trải nghiệm không mấy dễ chịu. Thời gian gần đây, tình trạng của Tốc Chiến cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Nguyên do lớn nhất là vì người chơi đang phải chịu đựng lỗi đăng nhập cực kỳ phiền phức. Dù đã gửi hàng loạt báo cáo khiếu nại, song quá trình xử lý của VNG và Riot vẫn diễn ra vô cùng chậm chạp. 

Lên tiếng sau hàng loạt drama, thế nhưng người chơi cần Tốc Chiến hành động thay vì chỉ "nói suông" - Ảnh 1.

Tốc Chiến vẫn còn tồn đọng nhiều lỗi game nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn tới quá trình trải nghiệm của người chơi.

Mới đây, sau thời gian dài bị cộng đồng game thủ la ó về lỗi đăng nhập, Tốc Chiến cuối cùng cũng đã có lời đáp trả và hành động phản hồi cần thiết. Trên fanpage chính thức, đội ngũ quản trị khẳng định đã điều chỉnh, hoàn thành việc sửa lỗi để người chơi đăng nhập ổn định hơn. Bài đăng này cũng bày tỏ lời xin lỗi chân thành, hứa hẹn sẽ tiếp tục lắng nghe và hỗ trợ game thủ trong năm mới.

photo-1706895931038

Bài đăng xin lỗi của Tốc Chiến đang thu về lượt tương tác lớn.

Tuy nhiên, hầu hết các game thủ đều cảm thấy động thái này chưa thật sự thỏa đáng. Nhiều cá nhân cho rằng, so với việc bắt người chơi phải chờ đợi quá lâu thì lời xin lỗi suông chẳng có bất cứ giá trị nào để bù đắp. Dưới bài đăng của Tốc Chiến, hàng trăm bình luận liên tục xuất hiện, yêu cầu VNG và Riot nên có hành động bồi thường, tri ân cho sự nhẫn nhịn của game thủ. Họ cảm thấy, đấy mới là điều mà NPH game nên làm để thể hiện sự quan tâm dành cho cộng đồng của trò chơi.

Lên tiếng sau hàng loạt drama, thế nhưng người chơi cần Tốc Chiến hành động thay vì chỉ "nói suông" - Ảnh 3.

Các bình luận “vòi quà” liên tục xuất hiện trong bài xin lỗi của Tốc Chiến.

Trên thực tế, việc khắc phục lỗi đăng nhập mới chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều vấn đề đang tồn đọng ở Tốc Chiến. Tuy nhiên, đây cũng là hành động đáng khen ngợi, cho thấy cả VNG và Riot đang nỗ lực không ngừng để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho trò chơi này.

Theo GameK

Facebook