Naruto không thành công với Sakura, nhưng Boruto đang khắc phục điều này

Sakura
Đánh giá post

Cả Naruto và Naruto Shippuden đều thất bại với nhân vật Sakura sau thời điểm giải cứu Kazekage, nhưng ở trong Boruto, cô cuối cùng cũng được tỏa sáng.

Naruto Shippuden đã không phát triển nhân vật Sakura thành công, nhưng may mắn thay là Boruto ít nhất đang cố gắng bù đắp cho sai lầm đó. Cô là thành viên thuộc đội 7 và là nhân vật quan trọng của Naruto từ những tập đầu tiên. Sakura vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong suốt Naruto Shippuden, nhưng không giống như Sasuke, cô hiếm khi có arc dành riêng cho mình. Thay vào đó, Sakura thường bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ giữa cô với Sasuke.

Sakura

Mặc dù Sakura khôn ngoan hơn nhiều so với phần đầu tiên, nhưng điều đó không giúp gì nhiều, Boruto không tập trung vào các nhân vật của Naruto, tuy nhiên, vài khoảnh khắc về cô cho thấy nhân vật này được phát triển tốt hơn nhiều

Naruto và Naruto Shippuden cũng giống như khá nhiều anime shonen khác, đều gặp vấn đề với việc phát triển nữ chính. Không giống như Naruto hay Sasuke, những người có mục tiêu rõ ràng cho bản thân ngay từ đầu, Sakura lại không hề có nhẫn đạo trong hầu hết phần đầu tiên, và chỉ đến những tập cuối cùng, cô mới quyết định trở thành một ninja y thuật. Mặc dù Sakura được cho là có khả năng điều khiển chakra khá tốt, hơn cả Naruto và Sasuke, nhưng kỹ năng đặc biệt này không được mọi người chú ý tới.

Mở đầu Naruto Shippuden là timeskip, nhờ vậy nên mọi nhân vật của series ngày càng phát triển hơn xưa. Những thay đổi về Sakura cũng thật đáng kinh ngạc, và có vẻ như Naruto Shippuden sẽ phát triển nhân vật này tốt hơn phần đầu tiên. Nhưng thật không may, Naruto Shippuden đã lặp lại những sai lầm mà Sakura ở phần đầu tiên mắc phải. Cô tiếp tục bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ với Sasuke, và Sakura gần như chưa một lần trở thành tâm điểm. Mặc dù cô khôn ngoan hơn nhiều so với bản thân ở phần đầu tiên, nhưng điều đó không giúp ích gì nhiều. Series Boruto không tập trung vào các nhân vật của Naruto, tuy nhiên, một vài khoảnh khắc mà Sakura xuất hiện đã cho thấy nhân vật này được phát triển tốt hơn nhiều so với thời điểm ở Naruto Shippuden.

Arc đầu tiên của Naruto Shippuden là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho Sakura

Boruto

Cuối arc này, Sakura đã phải chiến đấu chống lại Sasori, thành viên mạnh mẽ thuộc tổ chức Akatsuki, khả năng đáng kinh ngạc của Sakura chống lại được Sasori, khiến cô gần như trở nên mạnh như một Jonin ở ngay đầu Naruto Shippuden

Arc đầu tiên trong Naruto Shippuden là khởi đầu đầy hứa hẹn cho Sakura. Sau khi Kankuro bị thương bởi Sasori của Akatsuki, cô là người đã cứu Kankuro theo cách mà không nhẫn giả nào ở Làng Cát có thể làm được. Naruto, Kakashi và các shinobi khác đều rất ấn tượng với Sakura, điều này thể hiện sự tương phản rõ rệt so với cách phần đầu tiên phát triển nhân vật này. Không chỉ vậy, ở cuối arc, cô đã chiến đấu với thành viên thuộc tổ chức Akatsuki, sức mạnh đáng kinh ngạc của Sakura chống lại được Sasori, khiến cô gần như trở nên mạnh như Jonin.

Naruto Shippuden đã bỏ phí nhiều chi tiết thú vị về Sakura

Sakura

Arc đầu của Naruto Shippuden thể hiện rằng Sakura vừa là một người mạnh, vừa là một ninja y thuật giỏi, nhưng các arc còn lại của series gần như quên đi hai chi tiết đó của nhân vật này, cũng may là Boruto sau này đã biết sửa sai

Với sự hỗ trợ từ bà Chiyo, Sakura đã đánh bại được một trong những thành viên mạnh nhất tổ chức Akatsuki, đây là trận chiến rất dữ dội, điều đó dường như cho thấy rằng nhân vật này sẽ được Naruto Shippuden phát triển tốt hơn so với phần đầu tiên. Tuy nhiên, arc tiếp theo không hề làm được như vậy, một lần nữa, tình cảm của Sakura dành cho Sasuke lại ảnh hưởng tới cô. Sakura đã không được tỏa sáng trong các tập diễn ra ở cầu Tenchi, cả những tập tiếp theo của Naruto Shippuden nữa. Đến lúc Pain tấn công Làng Lá, cô lại chờ đợi sự giúp đỡ đến từ Naruto. Mối quan hệ giữa Sakura với Sasuke cũng trở nên tồi tệ hơn, đến mức mà Sasuke suýt nữa giết chết cô nếu không có sự can thiệp của Naruto. Arc đầu tiên của Naruto Shippuden đã thể hiện rằng Sakura vừa là một người mạnh, vừa là một ninja y thuật giỏi, nhưng những arc còn lại của series gần như quên đi hai chi tiết đó của nhân vật này.

Làm thế nào mà Boruto có thể bù đắp cho những sai lầm của Sakura trong Naruto Shippuden?

Boruto

Sakura lúc này ở series Boruto mạnh mẽ hơn xưa nhiều, và mối quan hệ của cô với Sasuke cũng tốt hơn so với thời điểm trong Naruto Shippuden, ngoài ra, Boruto còn cho chúng ta thấy Sakura chính là ninja y thuật tài giỏi của Làng Lá

Sakura không có nhiều đất diễn trong Boruto, vì series này tập trung vào thế hệ mới, nhưng cô cũng được phát triển tốt hơn so với Naruto Shippuden. Series Boruto nhanh chóng giúp cho Sakura được chiến đấu, khác so với Naruto Shippuden. Cô chống lại Shin để bảo vệ gia đình mình, và đây là trận đánh khá nổi bật ở Boruto. Sakura lúc này mạnh mẽ hơn xưa nhiều, và mối quan hệ của cô với Sasuke cũng tốt hơn so với thời điểm trong Naruto Shippuden. Ngoài ra, series Boruto cho thấy Sakura chính là ninja y thuật tài giỏi của Làng Lá, lúc này Tsunade không còn hoạt động nhiều. Cuối cùng thì Boruto đã không lặp lại sai lầm về nhân vật này như trong Naruto Shippuden nữa, và điều đó có vẻ cũng không tiếp tục xảy đến với Sarada, con gái của cô và Sasuke.

>>> Xem thêm: Naruto: Những trận chiến hay nhất mà không hề có sự tham gia của đội 7

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

boruto naruto

Theo: Game4v

Facebook