Nhân Vật Mạnh Nhất My Hero Academia Tham Gia SS6 Là Ai?

Nhân Vật Mạnh Nhất My Hero Academia Tham Gia SS6 Là Ai

Hãy cùng xem ai là nhân vật mạnh nhất My Hero Academia, những nhân vật chuẩn bị kỹ càng nhất cho trận chiến giữa các Anh hùng và Mặt trận Giải phóng Huyền bí.

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật mạnh nhất My Hero Academia trong phần 6
  • 2 Hitoshi Shinso
  • 3 Keigo Takami
  • 4 Tomura Shigaraki
  • 5 Katsuki Bakugo

Nhân vật mạnh nhất My Hero Academia trong phần 6

Nhân vật mạnh nhất My Hero Academia trong phần 6

Phần 6 của My Hero Academia khởi chiếu vào mùa thu năm nay, và người hâm mộ không thể chờ đợi trận chiến hoành tráng giữa anh hùng và nhân vật phản diện lâu hơn nữa. 

Phần 5 đã mở đầu cho các anh hùng toàn sao trong cuộc chiến với Mặt trận Giải phóng Huyền bí, do Shigaraki và các tay sai của Liên minh các nhân vật phản diện lãnh đạo.

Để chuẩn bị cho trận chiến, một số anh hùng đã tiến hành trang bị nhiều hơn để chiến đấu chống lại Mặt trận Giải phóng huyền bí.

Một số nhân vật phản diện cũng sẵn sàng chiến đấu chống lại các anh hùng. Hãy cùng xem nhân vật mạnh nhất My Hero Academia (Boku No Hero Academia) đã sẵn sàng cho trận chiến hoành tráng này.

Hitoshi Shinso

Hitoshi Shinso

Hitoshi Shinso là sinh viên Khoa Nghiên cứu Tổng hợp tại trường phổ thông U.A. Quirk  của nhân vật này là tẩy não, anh có khả năng buộc ai đó phải tuân theo mệnh lệnh của mình.

Nếu xét ra thì người sở hữu quirk này nếu chẳng phải là nhân vật mạnh nhất My Hero Academia thì cũng là mạnh nhì. 

Mục tiêu của Shinso là trở thành một anh hùng, nhưng vì quirk không thuộc nhóm anh hùng chính diện mà anh ta bị gán cho cái nhãn là không xứng đáng làm anh hùng trong mắt xã hội.

Điều này dẫn đến việc anh ta phải trở thành một phần của khoa Nghiên cứu Tổng hợp. Tuy nhiên, Shinso hiện đang được đào tạo dưới Eraser Head với hy vọng được chuyển vào khóa học anh hùng.

Shinso được giới thiệu trong phần cuối của Lễ hội Thể thao Roaring, nơi anh  lần đầu tiên đấu với Izuku Midoriya. 

Nhân vật này cũng xuất hiện một lần nữa trong phần huấn luyện chung như một phần của quá trình huấn luyện và một bài kiểm tra để xem liệu anh ta có thể sớm chuyển sang khóa học anh hùng hay không. 

Trong khóa huấn luyện chung, Shinso thể hiện sự trưởng thành của mình như một anh hùng bằng cách giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên và thậm chí cứu Midoriya.

Shinso có thể không tham gia trận chiến Mặt trận Giải phóng huyền bí, nhưng anh nên tham gia khóa đào tạo anh hùng do những gì mà anh ta đã trải qua.

Keigo Takami

Keigo Takami

Keigo Takami, còn được gọi là Anh hùng Cánh: Diều hâu. Đóng vai trò quan trọng trong mùa thứ năm của My Hero Academia, Hawks được giao đóng vai một điệp viên chìm.

Nhiệm vụ là phải thâm nhập vào Mặt trận Giải phóng Huyền bí và vạch ra kế hoạch xấu xa của họ. 

Anh phát hiện ra rằng Mặt trận Giải phóng Huyền bí đang chuẩn bị một cuộc tấn công trực diện vào Nhật Bản. Kết quả là anh gửi một thông điệp cảnh báo cho Endeavour về điều đó.

Mặc dù Hawks không luyện tập thể chất nhiều để chuẩn bị cho cuộc tấn công, nhưng kiến ​​thức của anh về cục diện khiến anh có sự chuẩn bị kỹ càng. 

Không những thế nhân vật này còn được Dabi và Mặt trận Giải phóng huyền bí tin tưởng và có cái nhìn sâu sắc về các kế hoạch chiến lược của họ. 

Chẳng phải kẻ nào nắm được nhiều thông tin nhất thì sẽ là nhân vật mạnh nhất My Hero Academia sao?

Tomura Shigaraki

Tomura Shigaraki

Không có nhiều thông tin về Tomura Shigaraki cho đến phần 5, nơi khán giả tìm hiểu về câu chuyện đằng sau nguồn gốc của Tomura Shigaraki. 

Ban đầu anh có tên là Tenko Shimura, nhưng sau đã đổi tên bởi cái chết của gia đình mình. 

Anh ta đã trải qua sự ngược đãi từ cha mình từ khi còn nhỏ và sự phản bội từ chị gái. Điều này dẫn đến việc mất kiểm soát quirk và rồi vô tình giết cả gia đình của Tomura Shigaraki trong series shounen này.

Shigaraki đã trải qua rất nhiều tổn thương trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong phần 5, chúng ta thấy anh phát triển thành vai phản diện. 

Giờ đây, anh ta kiểm soát tàn dư của Quân đội Giải phóng Meta và đã có được sự tôn trọng từ Gigantomachia để trở thành người kế thừa All for One.

Điều này có thể thấy đây là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị nhân vật mạnh nhất My Hero Academia. 

Katsuki Bakugo

Katsuki Bakugo

Katsuki Bakugo đã trải qua một chặng đường dài trong quá trình đào tạo anh hùng của mình tại trường U.A. 

Mặc dù vẫn giữ thái độ nóng nảy, Bakugo đã thể hiện sức mạnh và kỹ năng lãnh đạo trong phần câu chuyện Huấn luyện chung. 

Để chuẩn bị cho trận chiến của họ, Bakugo tập hợp các đồng nghiệp của mình bằng cách nói rằng họ sẽ có một chiến thắng “hoàn mỹ” mà không có thành viên nào trong đội bị bắt. 

Tại Endeavour’s Agency, Bakugo bắt đầu học hỏi từ Anh hùng số 1, Endeavour và thành thạo các kỹ năng mới ngoài năng lực và sức mạnh nguyên bản của mình.

Trong mùa thứ năm, Bakugo đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và đặt việc cứu người lên hàng đầu.

Khi chiến tranh xảy ra, Bakugo có thể lãnh đạo một đội. Nếu phải chọn một nhân vật có khả năng trở thành nhân vật mạnh nhất My Hero Academia thì người đó sẽ phải là Bakugo. 

Bởi một người vừa có nhiều quyền lực và kinh nghiệm từ khi còn là một sinh viên đến lúc chiến đấu chuyên nghiệp như Bakugo, lại có khả năng tập hợp những người khác phối hợp như một người đội trưởng thực thụ chắc chắn là nhân vật mang sức mạnh đáng gờm nhất.

Bạn nghĩ sao về dự đoán của SharingFunVN về những nhân vật mạnh nhất My Hero Academia ở trên? Hãy chia sẻ cho cộng đồng biết suy nghĩ của mình nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM