Naruto: Kakashi vẫn còn nhiều sức mạnh sau khi mất Sharingan của mình

Kakashi

Mặc dù không phải là một tộc nhân Uchiha, nhưng Kakashi được biết đến là người phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh đến từ con mắt Sharingan của mình trong Naruto. Không có nó, Ninja sao chép còn có thể làm được gì?

Là một trong những nhân vật quan trọng nhất bộ truyện Naruto của Masashi Kishimoto, Kakashi Hatake là đội trưởng của đội 7, anh có trách nhiệm giúp đỡ Naruto và các đồng đội của cậu trở thành những nhẫn giả tốt nhất có thể, và để làm được điều đó, Kakashi phải sở hữu năng lực rất lớn.

Nổi tiếng là Ninja sao chép, sức mạnh nổi tiếng nhất của Kakashi chính là con mắt Sharingan mà anh nhận được từ Obito Uchiha trong Đại chiến ninja lần thứ ba. Thật không may, Đại chiến Ninja lần thứ tư đã đánh dấu sự kết thúc thời đại của Kakashi, sau khi Madara lấy đi Sharingan của anh. Tuy nhiên, Kakashi vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất ngay cả khi không còn con mắt đó.

Có khả năng sử dụng Rasengan

Kakashi

Kakashi đã học thuật Rasengan này từ khá sớm, thậm chí trước cả khi anh tạo ra Chidori, tuy là đã mất đi con mắt Sharingan của mình, nhưng Kakashi vẫn còn quyền sử dụng nhẫn thuật này cho đến tận ngày nay

Kakashi Hatake là một bậc thầy của vô số nhẫn thuật và anh cũng có thể sử dụng Rasengan nổi tiếng, một thuật được coi là di sản của Hokage đệ tứ. Kakashi đã học nhẫn thuật này từ khá sớm, thậm chí trước cả khi anh tạo ra Chidori. Trên thực tế, Chidori của Kakashi được tạo ra bởi Kakashi sau khi anh thất bại trong việc áp dụng chakra hệ lôi vào Rasengan. Tuy đã mất con mắt Sharingan, nhưng Kakashi vẫn có quyền sử dụng nhẫn thuật này cho đến tận ngày nay.

Chống lại các cuộc tấn công bằng Thổ độn: Thổ Lưu Bích

Sức mạnh Naruto

Nhẫn thuật phòng thủ mạnh mẽ nhất của Kakashi sau khi anh bị mất con mắt Sharingan là Thổ độn: Thổ Lưu Bích, sức mạnh này đã được anh thể hiện nhiều lần, ví dụ như lúc chống lại Pain trong cuộc xâm lăng của hắn

Một trong những thứ giá trị nhất của Kakashi là anh là một nhẫn giả khá cân bằng. Kakashi không chỉ sở hữu rất nhiều nhẫn thuật mạnh mẽ để tấn công mà còn có thể tự bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công từ kẻ thù. Nhẫn thuật phòng thủ mạnh nhất của Kakashi sau khi anh mất con mắt Sharingan là Thổ độn: Thổ Lưu Bích, sức mạnh này đã được anh thể hiện nhiều lần, ví dụ như lúc chống lại Pain trong cuộc xâm lăng của hắn tại Làng Lá.

Có thể dùng Raiton Shiden để thay thế cho Raikiri

Kakashi

Kakashi đã tạo ra một thuật mới gọi là Raiton Shiden, nhẫn thuật này hoạt động khá giống với Raikiri nhưng không cần tới con mắt Sharingan, hiện tại, đây có lẽ là nhẫn thuật mạnh mẽ nhất của Hokage đệ lục

Bởi vì mất con mắt Sharingan, Kakashi không thể sử dụng hiệu quả nhẫn thuật đặc trưng của mình là Raikiri được nữa. Sau khi Naruto kết thúc, anh đã tạo ra một thuật mới gọi là Raiton Shiden, nhẫn thuật này hoạt động khá giống với Raikiri nhưng không cần tới Sharingan.

Raiton Shiden phát ra tia sét cực mạnh, được chứng minh là đủ sức để thậm chí có thể gây sát thương cho Nue. Hiện tại, đây có lẽ là nhẫn thuật mạnh nhất của Kakashi.

Tận dụng sức mạnh từ Bát Môn Độn Giáp

Sức mạnh

Kakashi đã thể hiện sức mạnh từ Bát Môn Độn Giáp bằng cách mở 1 cổng trong arc Chunin Exams của Naruto, khi anh đang leo lên một vách đá để luyện tập, nhưng chưa bao giờ sử dụng tới thuật này lần nào nữa

Không có gì ngạc nhiên khi Kakashi đã thể hiện sức mạnh từ Bát Môn Độn Giáp bằng cách mở 1 cổng trong arc Chunin Exams của Naruto, khi anh đang leo lên một vách đá để luyện tập. Mặc dù Kakashi chưa bao giờ sử dụng tới thuật này lần nào nữa kể từ đó, nhưng thực tế là anh vẫn có khả năng khai thác nó. Sử dụng tới Bát Môn Độn Giáp, Kakashi có thể trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Liệu anh có học được cách mở nhiều cổng hơn hay không vẫn chưa được biết.

Có thể sử dụng Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật

Naruto Kakashi

Chúng ta đã thấy Kakashi dùng nhẫn thuật này trong arc Land of Waves, mất đi Sharingan, giờ đây anh có thể bảo tồn nhiều chakra hơn và làm cho Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật thậm chí còn mạnh hơn trước

Mặc dù trữ lượng chakra của Kakashi không nhiều bằng Naruto, nhưng anh thừa khả năng để sử dụng tới Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật. Chúng ta đã thấy Kakashi dùng nhẫn thuật này trong arc Land of Waves. Mất con mắt Sharingan, giờ đây anh sẽ có thể bảo tồn nhiều chakra hơn và làm cho Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật của mình thậm chí còn mạnh hơn trước.

Triệu hồi linh thú là chó

Naruto sức mạnh

Kakashi sẽ cần tới sức mạnh của bảy chú chó để nhanh chóng hạ gục mục tiê, hỗ trợ chiến đấu dễ dàng hơn, bảy chú chó rất xuất sắc khi đánh hơi để tìm kiếm và theo dõi ai đó, khiến chúng trở nên linh hoạt

Cũng giống như hầu hết các nhẫn giả khác, Kakashi có linh thú triệu hồi đặc trưng của riêng anh, và đó là bảy chú chó ninja luôn trung thành với chủ, sát cánh cùng Kakashi: Pakkun, Bull, Urushi, Shiba, Bisuke, Akino, Uhei và Guruko. Được giới thiệu lần đầu tiên trong arc Land of Waves, những chú chó của Kakashi đủ khỏe để hạ gục mục tiêu và hỗ trợ anh chiến đấu dễ dàng hơn. Hơn nữa, bảy chú chó rất xuất sắc khi đánh hơi để tìm kiếm và theo dõi ai đó, khiến chúng trở nên linh hoạt. Những chú chó này hoàn toàn phù hợp với phong cách chiến đấu của Kakashi.

>>> Xem thêm: Naruto sẽ khác nếu Kaguya không phải là nhân vật phản diện cuối cùng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

naruto

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM