Tất cả chúng ta đều biết rằng Luffy sẽ trở thành vua hải tặc trong tương lai. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc về tạo hình “siêu ngầu lòi” của Vua Hải Tặc khi ấy sẽ như thế nào? Mới đây, trang bìa tạp chí Shonen Jump số 25 2023 đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua diện mạo của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên Eiichiro Oda gợi ý về hình dạng tương lai của Luffy trên trang bìa của Shonen Jump. Trước đây, Oda đã hé lộ về tạo hình của Gear 5 trên trang bìa của tạp chí. Thế nhưng, diện mạo lần này đã thực sự khiến cộng đồng thích thú.

Luffy Vua Hải Tặc chính thức trình làng cộng đồng

Shounen Jumps chính thức hé lộ tạo hình của Luffy khi trở thành Vua Hải Tặc, fan choáng ngợp vì… quá ngầu
Credit: Eiichiro Oda

Trang bìa của Weekly Shonen Jump số 25 2023 mô tả Luffy đang ngồi trên ngai vàng, đầu đội thêm một chiếc vương miện đã che gần hết chiếc Mũ Rơm. Trang phục của cậu cũng đã được thay đổi, giờ đây, cậu đã khoác lên một chiếc “long bào” bằng lông vũ, tương tự Doflamingo.

Điều khiến nhiều người cảm thấy lạ nhất đó chính là thanh Emma đang nằm trong tay Luffy. Có lẽ bác Oda đã thêm chi tiết này vào để cho cậu thêm phần “ngầu lòi” hơn thôi.

Dù vậy, thần thái của Luffy vẫn không hề thay đổi. Cậu vẫn nở nụ cười tươi, tay cầm một cái đầu lâu có chữ “vua” trên đó.Tất nhiên, mặc dù được vẽ bởi Oda nhưng trang bìa này có thể không đại diện cho sự xuất hiện cuối cùng của Luffy với tư cách là Vua Hải Tặc. Oda hoàn toàn có thể có những thay đổi về ngoại hình của Luffy trong tương lai. Thế nhưng người hâm mộ cũng đã phần nào mường tượng được sự oai phong, ngầu lòi của Luffy khi đứng trên đỉnh thế giới.

XEM THÊM: One Piece: Đây chính là vai trò không thể xem thường của Hạm Đội Mũ Rơm trong phần cuối của series